cafe film | càe phim 3D đã có mặt khắp nơi trên thế giới

Cập nhật: 09/02/2020
Lượt xem: 2361
Cafe phim những năm 2011-1013 tạo nên trào lưu trong giới trẻ tại hà nội và các thành phố lớn. Và đến thời điểm hiện tại nó đã có mặt khắp nơi thế giới. Quán cafe riêng tư bạn có thể rủ bạn gái đi chơi

Cafe phim 3D đã xuất hiện ở rất nhiều nước trên thế giới.

Năm 2014 mô hình cafe phim đã bị trỉ trích rất nhiều bởi mô hình quá riêng tư. Rất may các nhà bình luận không nói đến quán cafe 191, bởi họ chú ý thấy những quán cafe 3d khác đã biến thể mô hình caphe phim theo những cách không thể tiêu cực hơn.

Ví như chiếu những phim có nội dung không lành mạnh như phim sex. Thời điểm đó, thậm chí có đến 4 quán mở dọc theo phố vũ tông phan (tên cũ khương trung mới) để tận dụng khách hàng của 191. Họ còn táo bạo sáng tạo ra những dịch vụ chỉ có tại nhà nghỉ như bày bán bao cao su, tổ chức đánh bạc xèng trong phòng phim riêng. Do không có giấy phép kinh doanh, biển hiệu quảng cáo được cố tình viết sai ngữ pháp như "cafe phin" để đánh lừa giới trức trách và khách hàng.

Kể từ đó, trào lưu đi xem phim tại quán cafe nở rộ bỗng dưng tắt ngóm thay vào đó là những lời nhận xét không hay ho. 

Tuy vậy, không thể phủ nhận những ưu điểm của quán cafe film 2 người giá rẻ, tính linh động, mà các rạp chiếu phim không có được, khi mà những năm gần đây, cafe phim đã có mặt khắp thế giới. Tuy không có thống kê chính xác nhưng nếu bạn search từ Kino cafe, movie coffee shop, cinema cafe....vv.sẽ cho ra rất nhiều kết quả.

tra google từ caphe phim 

Tra từ khóa "cafe phim"

Ở nước ngoài, các quán cafe phim cũng được tổ chức và xây dựng rất công phu, từ menu đồ ă, đồ uống, cách bố trí, bài trí...
caphe phim tại mông cổ

1 quán cafe phim tại Monglia

Ở những nước phát triển các quán cafe có thể khang trang hơn, đẹp hơn nhưng quy mô và cách tổ chức, hoạt động, bài trí  cũng không vượt qua được quy mô của các quán cafe phim tại Hà Nội, Việt Nam
càe film tại Luxembourg bỉ
1 quán 3d càe film tại Luxembourg Bỉ

Một đôi bạn trẻ người Canada, là khách hàng thường xuyên của quán 213, khi được hỏi "tại sao bạn không đến rạp chiếu phim" họ đã trả lời "chúng tôi thích không khí dản dị và riêng tư -private- như vậy hơn"
càe phim riêng tư
Amazing atmospher tại cafe film tại Barcelona Tây Ban Nha- tất nhiên rồi

Trong một lần xem bộ phim Our Time sản xuất năm 2015 của Đài Loan, tôi đã chộp được một cảnh đi xem phim của học sinh trung học Đài Loan như thế này, khung cảnh tại quán cafe film đó rất nhộn nhịp ra vào, chứng tỏ họ cũng rất chuộng.
cafe phim 3d ở đài loan
1 cảnh trong phim Our time của Đài Loan, một bộ phim rất hay về tuổi học trò

Bạn có thấy nút đỏ trên tường bên trái, cậu học sinh đã bấm nút đó để yêu cầu nhân viên phục vụ vào chuyển phim khác cậu ta thích. Tình tiết của bộ phim này hấp dẫn đến phút cuối cùng. Khi sau này cậu ta thành đạt và mời ca sỹ Lưu Đức Hoa làm một buổi biểu diễn ca nhạc riêng để cậu ta tỏ tình với cô bạn học sinh thủa nào.

Sau bộ phim có thể 2 diễn viên này sẽ rất nổi tiếng, và đến một ngày nào đó họ sẽ bất ngờ khi phát hiện ra, movie coffee shop có nguồn gốc made in Việt Nam!!!!!


Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên