Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Menu đồ ăn uống và giá xem phim tại quán cafe phim 213

Cập nhật: 13/03/2023
Lượt xem: 29029

Quán cafe phim Memoria 213 là quán đầu tiên, được mở từ năm 2011 tạo lên trào lưu của giới trẻ Hà Thành. Cho đến nay cafe 213 là sở thích rất riêng, độc đáo và bình dị của rất nhiều khách quen của quán xem nhiều năm nay. Họ đến xem phim rất nhiều năm nay, bất kể khi nào rảnh dỗi. Từ khi còn là học sinh, rồi những năm sinh viên, thậm chí hiện tại có những khách đã tốt nghiệp dh và đi làm họ vẫn đến hàng tuần.

Tuy vậy giá xem phim vẫn luôn rẻ nhất Hà Nội. Các phòng xem phim riêng biệt nhỏ xinh phù hợp với các bạn trẻ, sinh viên, mỗi phòng chỉ dành cho 1 nhóm khách riêng từ 2-4 người. Phòng xem phim tuy nhỏ xinh nhưng tiện lợi, thoải mái được cách âm tốt. Phòng cafe phim riêng nên khách không phải xem phim chung với ai ngoài bạn mình. Hệ thống âm thanh chuẩn, màn hình tivi rộng full HD, 3D, 4K, Oled.

Kho phim hơn 1000 phim hay chọn lọc HD, 3D và được cập nhập liên tục, khách hàng tự chọn phim theo sở thích.

Dưới đây là bảng giá xem phim đi kèm với menu đồ ăn uống dành cho những khách hàng lần đầu tiên đến quán:

Combo 1: 2h xem phim phòng riêng 2-4 người (129k)
   
Combo 2: 2h xem phim phòng riêng 2-4 người + 2 đồ uống tự chọn bất kỳ (165k) 
Combo 3: 4h30p xem phim phòng riêng 2-4 người +  2 coca (hoặc 1 đồ uống tự chọn bất kỳ+ 1 nước lọc) (200k)                
Combo 4: 4h30p xem phim phòng riêng 2-4 người + 2 đồ uống tự chọn bất kỳ (220k)
Ngoài ra quán có dành cho các ban một Combo khuyến mãi đặc biệt chỉ 99k cho khung giờ từ 9h-12h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần cho các bạn học sinh sinh viên u22 (khung giờ từ 12h-17h giá 110k) các bạn có thể xem cụ thể tại đây: dịch vụ cafe phim                    :
Nếu bạn xem lâu hơn quá giờ trong combo, bạn chỉ cần giả thêm theo từng phút với giá 60k/h . Như vậy, khi cần một không gian riêng tư trong thời gian những ngày nghỉ chúng ta có thể thoải mái thư giãn xem phim cả ngày.

Ngoài giá xem phim phòng riêng  3D, HD theo combo. Đồ ăn đồ uống quý khách có thể gọi thêm đồ ăn đồ uống gọi bao nhiêu thì tính tiền thêm bấy nhiêu theo menu dưới đâyĐối với khách hàng lần đầu tiên đến xem phim trải nghiệm. Bạn đến quán và chọn combo rồi lên phòng chọn phim trong kho phim có sẵn (quán sẽ hướng dẫn bạn cách tự chọn phim nếu bạn chưa biết).

Số tiền bạn thanh toán trước như đúng bảng giá, như vậy bạn sẽ không bị tính giá sai hay chi phí phát sinh như một số nơi khác (có một số khách vào nhầm các quán khác gần đó đã phàn nàn vì họ bị chặt chém thậm chí gấp 4 5 lần số tiền họ phải trả mà chất lượng lại rất kém).

Quán mở cửa từ 9h-23h30. luôn có phòng trống bạn có thể vào xem ngay nên bạn không nên gọi điện đặt trước mà đến thẳng. Nếu trướng hợp ngày lễ hoặc tối weekend đông khách thì quans sẽ sắp xếp bạn ngồi đợi đến khi nào có phòng khác ra bạn sẽ được vào ngay.

Trường hợp bạn muốn đặt tổ chức sinh nhật, cầu hôn hay tỏ tình bạn vào tham khảo link: tổ chức sinh nhật cầu hôn tỏ tình. Bạn sẽ đặt tiền trước khoảng 50% gói đó, thông báo ngày giờ, quán sẽ chuẩn bị đầy đủ, bạn và crush chỉ cần đến.


Mời bạn đến quán và trải nghiệm 1 lần, bạn có thể xem phòng phim trước nếu bạn không ưng cũng không sao. Nhưng quán hy vọng bạn sẽ thích và quay lại trở thành khách quen của quán và cũng là sở thích lúc nhàn rỗi của bạn <3 <3 

Bán đến đúng địa chỉ của quán nhé:  213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. 
fanpage: cafe phim 213 
facebook: cafe phim phim
Liên hệ: 02462953223

5 điểm / 5 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

Các bài viết liên quan

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên