Hướng dẫn đi xem phim tại quán cafe phim 213, quán Cafe Phim đầu tiên tại hà nội, quán cafe riêng tư lãng mạn

Cập nhật: 09/02/2020
Lượt xem: 5841
Cafe phim 213 tên gọi khác là cafe phim Memoria là quán cafe riêng tư tại Hà Nội. Tất cả các phòng phim đều là phòng phim riêng dành cho 2-4 người, bạn không phải xem phim chung với người lạ như một số quán cà phê phim khác. Phòng phim kín được cách âm tốt nên không ảnh hưởng đến mọi người khác. Chỉ bạn và người yêu có thể xem trong phòng mình chọn. Thỏa thích chọn đồ uống trong lúc xem phim. List phim được tuyển chọn hơn 1000 bộ phim hay nhất bạn có thể tự chọn theo sở thích trong phòng.

Đối với khách hàng lần đầu tiên rủ bạn gái người yêu đi chơi


1. Quý khách đến thẳng địa chỉ cafe phim 213 tại số 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân Hà nội trong khung giờ 9h-23h30
- Quán luôn có phòng dành cho khách nên bạn không cần gọi điện đặt trước. Trường hợp quán đang full phòng phim, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để bạn chờ đến khi có phòng phim trống bạn có thể vào ngay
-Trường hợp bạn đặt phòng sinh nhật, cầu hôn, tỏ tình bạn nên gọi điện đặt trước và đặt tiền trước. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả, bạn chỉ cần đến theo đúng giờ mình đặt phòng.


2. Đến quán cafe phim của chúng mình, bạn đừng ngại vì là khách mới, vì chúng mình đều đón tiếp khách mới hàng ngày, và chúng tôi luôn luôn hoan nghênh khách mới đến xem phim. Bạn chỉ cần nói với nhân viên chọn 1 trong 3 combo như dưới đây:

Combo 1: 2h xem phim phòng riêng 2-4 người (110k)
Combo 2: 2h xem phim phòng riêng 2-4 người + 2 đồ uống tự bất kỳ (150k)
Combo 3: 4h30p xem phim phòng riêng 2-4 người + 2 đồ uống tự bất kỳ (200k)


3. Nhân viên quán sẽ đưa bạn lên phòng phim và hướng dẫn bạn tự chọn phim trong list phim hơn 1000 phim theo sở thích (có cả hướng dẫn được in và treo trong phòng) 

Phim tại quán mình được chọn lọc kỹ chỉ những phim cực hay và chất lượng hình ảnh tốt, 
có khoảng hơn 1000 phim được cập nhập thường xuyên. phòng xem film riêng tư được cách âm kín nên bạn có thể bật volume tối đa.

3. Quý khách có thể gọi thêm đồ ăn, uống theo bảng giá menu có trong phòng phim, hoặc đề nghị xem thêm combo, bạn yên tâm bạn xem càng nhiều càng tốt :)

Rất mong bạn hài lòng và bạn sẽ quay lại xem nhiều lần, thậm chí hàng tuần như 1 sở thích bình dị của rất nhiều khách quen của chúng tôi hiện nay <3Lưu ý hiện nay có một số quán cũng ghi là cafe phim ở đường Vũ Tông Phan nhưng không phải số 213 là các quán cafe FAKE, quý khách tránh bị nhầm lẫn vì ở đó dịch vụ không được như mong muốn làm mất một buổi xem phim thú vị của quý khách. Quý khách để ý đúng quán mình là số 
213 cafe phim Memoria 213 giúp nhé <3

4. Nếu quý khách muốn đặt phòng và ngày giờ trước, quý khách có thể gọi điện đến số 0246-295-3223
5 điểm / 3 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên