Rủ bạn gái người yêu đi chơi tại cafe phim Memoria 213 Vũ Tông Phan, Hà Nội

Cập nhật: 10/02/2020
Lượt xem: 5090
Memoria cafe phim giá rẻ nhất, lãng mạn nhất dành cho giới trẻ. Nơi bạn có thể rủ người yêu bạn gái đến chơi mà hoàn toàn hãnh diện vì đẳng cấp
Cafe phim Memoria 213 có địa chỉ tại 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội là quán cafe phim đầu tiên tại Hà Nội.

Quán cafe của chúng tôi đã mở từ năm 2011 với ý tưởng kết hợp uống cafe và xem phim. Một nhu cầu giải trí của nhiều người trẻ Hà Nội trong một thành phố nhộn nhịp và đông đúc cafe phim đã đáp ứng không gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết. (tiền thân tên quán là cafe phim 191, nhưng do thay đổi tên đường và đánh lại số nhà nên quán đặt tên theo số nhà là 213 Vũ Tông Phan)


Không những vậy, quán còn trở thành quán cafe ngủ nghỉ trưa cho dân văn phòng. Refresh lại tinh thần và sức khỏe cho những người làm việc văn phòng cần một nơi yên tĩnh để lấy sức hoàn thành tốt công việc buổi chiều.

Ưu điểm nổi bật của mô hình cafe phim là: Bạn có không gian và thời gian riêng tư và rất thoải mái trong thoài gian rảnh dỗi. Tất cả các phòng xem phim đều riêng tư và được cách âm tốt không ảnh hưởng đến ai và cũng không ai ảnh hưởng đến bạn.

Bạn không phải long nhong trên đường nắng mưatốn xăng cộ tắc đường bụi bẩn thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian giải trí của bạn và bạn gái, người yêu tại cafe phim vẫn là rẻ, tiết kiệm nhất mà vẫn tuyệt vời lãng mạn. Bạn và người yêu tận hưởng những phút giây bên cạnh nhau dễ chịu nhất mà không ảnh hưởng đến người khác và những người khác cũng ko ảnh hưởng đến bạn, gây khó chịu cho bạn và bạn gái mình.

Đặc biệt bạn có thể tự chọn xem bộ phim mình thích trong thời gian bao lâu cũng được. Các bộ phim do quán tuyển chọn từ 10 năm nay nên 100% đều là những phim từ hay nhất cho đến cực hay, với chất lượng hình ảnh đẹptừ HD cho đến 4K. Quán cũng cập nhập phim thưỡng xuyên, nhưng chỉ những phim mới mà có nội dung hay quán mới cập nhập. 

Những người thiển cận sẽ đánh giá cafe phim không tốt nhưng họ đã suy nghĩ trái ngược với mục đích của mô hình cafe phim. Mô hình cafe phim hoàn toàn lạnh mạnh hơn hàng trăm ngàn nhà nghỉ, các quán karaoke, nơi các phần tử xấu có thể có các hoạt động mại dâm, dùng chất cấm hoặc đánh bài bạc. Nhưng quán cafe phim của chúng tôi kiểm soát hoàn toàn. Chỉ có các bạn trẻ có sở thích giản gị hàng tuần đến quán để xem phim và nhâm nhi cốc cafe sinh tố hoặc buôn chuyện với nhau về gia đình học hanhfcoong việc và cuộc sống hàng ngày. Có những bạn là khách quen của quán từ hồi còn là học sinh rồi đến khi sinh viên, học xxong ra trường đi làm và kết hôn với nhau họ vẫn đến quán.

Những người đánh giá xấu cafe phim vì bản thân họ, thực tâm trong bụng họ đã không tốt, thì họ đi đến bất cứ nơi đâu cũng là xấu. Hoặc những người cổ hủ thiển cận, thiếu thông tin. Họ không biết rằng thậm chí ở Châu Âu đã cách đây 20 năm các cặp đôi hôn nhau hàng giờ giữa phố, trên xe điện, phố đi bộ, v.v mà đó lại là hình ảnh rất đẹp lãng mạn giữa lòng Châu Âu cơ đấy
và những người thiển cận sẽ bất ngờ khi mô hình cafe phim đã vươn ra khắp thế giới, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Gần nhất là trung Quốc, ở những thành phố lớn như Thượng Hải, Quảng Châu, Bác Kinh đã có hàng trăm quán cafe phim như vậy và được giới trẻ các nước rất hưởng hứng. Tại Đài Loan đây còn là 1 hot trend của giới họcsinh sinh viên

Vậy bạn đã muốn thử 1 trend mới như cafe film chưa, bắt đầu nhé:
Bạn hãy theo hướng dẫn rủ người yêu đi xem phim ở quán mình
Nếu chưa biết giá cả như thế nào bạn có thể thạm khảo Menu đồ ăn uống khi xem phim và giá xem phim cực rẻ phải không.

Mời bạn đến quán cafe phim MEmoria của chúng tôi, bạn yên tâm phòng bạn ngồi cực thoải mái, sạch sẽ, lãng mạn, phim cực hay và bạn sẽ thích ngay. 


Nếu không may bạn ko hài lòng về vấn đề gì hay thái độ phục vụ, bạn có thể phản ảnh ngay theo số điện thoại của quản lý đã để trong phòng, quản lý sẽ khắc phục ngay và mong không làm mất lòng bạn để bạn có thể đến lần sau mà không mất khách quý như bạn.
Chúng tôi chỉ mong đó sẽ thành sở thích riêng bình dị của bạn, như vậy bạn sẽ thành khách quen của quán và đến xem phim hàng tuần <3

5 điểm / 1 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

Bài giới thiệu khác:
cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên