Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Khi đi chơi xem phim với bạn gái, người yêu của bạn thì ai là người trả tiền?

Cập nhật: 20/12/2018
Lượt xem: 12080
Xã hội bây giờ ngày càng văn minh và bình đẳng. Vậy ở HN khi bạn đi chơi với người yêu, bạn là người sẽ trả tiền hay người yêu bạn sẽ trả tiền?

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê tỉ lệ trả tiền tại quán cafe phim 3d 213:1.Bạn trai người Hàn, bạn gái người Việt: 90% con trai trả tiền, dường như con trai Hàn cũng ga lăng như trai Việt. Thế mà hôm trước có nghe 1 cô gái Hàn tâm sự: con gái Việt của các bạn xinh lắm, xinh hơn con gái Hàn chúng tôi, con trai Việt cũng đẹp chỉ là hơi thấp 1 chút, trai Hàn chiều cao trung bình toàn 1m75. À mà ở Seul, con gái Hàn thường tán con trai trước ngược lại với ở Hà Nội nhé.

2.Bạn trai người Tây, bạn gái người Việt: 80% con trai trả tiền3.Bạn trai người Tây, bạn gái người Tây: 40% con trai trả tiền, thường thì cưa đôi4.Bạn gái là người đặt giờ xem phim và thanh toán trước, đến trước chờ bạn trai: Sinh nhật của 1 bạn trai rất dễ thương. Hoặc bạn gái là người Việt, bạn trai là người nước ngoài. Hoặc khách hàng là các cặp đôi yêu nhau được lâu, thường xuyên đến quán 1 tuần 1,2,3 lần: 60% bạn trai trả tiền
5.100% bạn gái trả tiền: bà vợ dẫn chồng đi xem phim (bà ý cầm hết tiền lương của chồng rồi, không bà ý trả thì ai chả chứ)

6.bạn nam rất giàu có, đi xe oto chẳng hạn, hoặc rất ga lăng đào hoa phong độ:
100% bạn gái trả tiền nhưng tất nhiên anh ta đưa cả ví của mình để bạn gái móc tiền ra trả.


7.100% bạn gái trả tiền: bà vợ là người miền Nam.
8.70% bạn gái trả tiền: cô gái đó là người miền Nam ra HN chơi 1 lần.

9.50% bạn gái trả tiền: cô gái là người mời, trường hợp này 2 rất hay tranh nhau trả tiền cho người kia.10.100% anh chàng trả tiền: anh ta đang tán mà cô gái mãi chưa xuôi. Tất nhiên phải trả tiền rồi, thả con săn sắt bắt con khủng long mà :D

11.100% bạn trai trả tiền: cặp đôi đó sắp cưới. Sao phải tính toán thiệt hơn với người mình yêu, sau này sẽ làm vợ mình thì thử hỏi tư cách gì vẫy vùng biển khơi.12.99% bạn trai trả tiền: bạn gái là sinh viên, bạn trai là người đã đi làm có thu nhập. 1% còn lại, ông này là người rất so đo kẹt sỉ.
13.70% bạn gái trả tiền: cô gái đó giàu và rất xinh rất duyên dáng, trong khi đó người bạn trai kinh tế có hạn nhưng được cái yêu chiều người bạn gái. Đôi khi cô gái cá tính đó mắng bạn trai như mắng 1 em bé, nhưng người bạn trai vẫn nhường nhịn, tất nhiên là nhường nhịn rồi, nó mắng là nó còn yêu mình :D. Có một trường hợp khác là cả 2 người đều có kinh tế dư giả nên tiện ai người đó móc ví.14.100% bạn trai trả tiền: một anh chàng rất galang đẹp trai hào hoa bất kể anh ta có tiền hay ví tiền anh ta có rỗng tuếch thì người trả tiền bao giờ cũng là anh ta. Phong cách trả tiền cũng rất đặc biệt, không bao giờ đếm lại tiền thối, nhét luôn vào ví và tưng tửng ra về.
15.100% bạn trai trả tiền, mang theo hoa, tặng quà: anh chàng rất yêu cô gái, thường thì là 1 cô gái dễ thương. Hoặc 1 cô gái nhõng nhẽo. Những anh chàng như vầy rất xứng đáng để được yêu, anh ta có thể hì hục cả mấy ngày để làm 1 clip ngắn chỉ để đến quán cafe phim chúng tôi chiếu cho bạn gái mình xem đấy.16.100% bạn trai trả tiền: 1 anh đứng tuổi và 1 chị cũng đứng tuổi. Xin chia sẻ thêm rằng các chị đứng tuổi luôn có cớ phàn nàn (đôi khi phàn nàn vô lý) từ những thứ nhỏ nhặt nhất.


Rất may rằng đa số người trẻ thời nay quả thực rất hiện đại, rất đẹp trai xinh gái, họ đến và đi rất lịch sự và ko bao giờ có ý gây hấn và họ luôn xuề xòa bỏ qua những lỗi nhỏ và chẳng bao giờ họ phàn nàn giống như mấy bà chị kia.
17.1% boa thêm tiền cho nhân viên phục vụ: một anh chàng hào phóng ko muốn cầm lại tiền lẻ thối hoặc trường hợp khác là cô gái bắt anh kia bo.
18.Những người bạn trai đi với nhau: 70% là anh chàng hào phóng nhất trả tiền (30% là campucia), anh chàng còn lại không thể đoán được tính cách, nhưng 1 phần trong đó chắc chắn sẽ có những anh chàng rất kẹt sỉ, mọi khi đi chơi với bạn anh ta sẽ kbh mang ví “để đỡ phải trả". À đôi khi có thể nhận ra một anh chàng kẹt sỉ khi mà anh ta xin thêm nước lọc ... tráng cốc sinh tố... và uống sạch, đến nỗi nhân viên quán khỏi phải rửa lại cốc mà úp luôn lên giá :D

 

Kết luận: Theo thống kê không chính thức của cục thống kê thì đi xem phim tại quán càe 3D phim 213 chúng tôi thì 99% là bạn trai trả tiền ạ. 1% các cô gái trả tiền thì các cô gái này là hàng hiếm đấy, hãy yêu và cố giữ đừng để mất họ nhé. Lưu ý ảnh chỉ mang tính chất lấy trên mạng xem cho đẹp.


5 điểm / 2 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên