Giảm cân
Trị mụn mịn da
Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Phải chăng vẫn chưa hết yêu anh, vẫn yêu anh đơn phương

Cập nhật: 22/08/2017
Lượt xem: 1008

Em không xóa số, không xóa tin nhắn, không xóa been together, không xóa ảnh, không đổi mật khẩu, không thay hình nền. Em vẫn vậy, vẫn lưu giữ tất cả về anh, vẫn ngày ngày nhớ anh mà lục lại tin nhắn cũ, đọc nhiều lần đến mức thuộc lòng những tin nhắn mình nhắn cùng nhau, thuộc từng câu, từng từ, thuộc cả từng dấu chấm, dấu phẩy, từng icon..

Anh hủy bạn bè facebook , hủy bạn bè zalo, block cả insta của em, anh đi như chưa từng xuất hiện, như vốn dĩ mình chưa từng biết đến sự t
ồn tại của nhau.. Còn em, em có rất nhiều thói quen về anh và em chưa hề có ý định bỏ đi nó. Chỉ là bây giờ mọi thói quen không còn dễ dàng như trước, chẳng hạn muốn quan tâm anh hôm nay thế nào, muốn xem anh có post facebook cái gì không, còn hoạt động không hay đã ngủ chưa thì em phải quan tâm theo một cách khác, khó khăn hơn.

Em vẫn chờ anh off thật lâu để chắc chắn là anh đã ngủ mà yên lòng tắt điện thoại. Em vẫn giữ cho anh một vị trí quan trọng duy nhất trong tim dù anh không còn ở đây nữa, anh đã nói rằng đừng chờ anh và rồi anh biến mất khỏi cuộc đời của em thật..

Anh, anh có biết thế nào là trời đang nắng trời bỗng đổ mưa không ? Trời đang nắng trời bỗng đổ mưa là khi hôm qua anh còn ôm em dỗ dành em ngủ, hôm nay tự dưng mình đã không còn là gì. À không, nói như thế thì thời gian còn hơi dài, phải nói đúng là 1 tiếng trước anh còn nói chờ anh về anh inbox, 1 tiếng sau anh đã bảo em ngủ đi và đừng chờ anh nữa. Trời đang nắng trời bỗng đổ mưa là như vậy, là anh mang nắng đi trả lại cho em bầu trời màu âm u đầy ẩm ướt hệt như ngày anh chưa đến, là em đang vui vẻ giữa trời nắng chẳng kịp ngờ mưa sẽ đến mà chuẩn bị áo mưa và thế là em bị ướt, cảm giác đúng là như vậy..

Anh, em không biết rồi mình sẽ mất bao lâu để quên đi anh, mất bao lâu để có thể mở lòng cùng một người khác. Em từng tổn thương rất nhiều, từng sợ yêu, từng sợ tình cảm, em từng có suy nghĩ sẽ chẳng yêu ai nữa cho đến rất lâu sau này em gặp được anh rồi mở lòng với anh.

Lần đầu tiên em đơn phương thích một người rồi dần chuyển sang thương, lần đầu tiên một người thương bản thân như em lại quên mình mà vì một người nhiều như vậy, lần đầu tiên em thương một người không thương em, lần đầu tiên em đến sai thời điểm, lần đầu tiên em chấp nhận là sự lựa chọn, đến lúc cần và bỏ rơi lúc vui.. Nhưng tất cả với anh chưa-bao-giờ em hối hận..

Anh của em, anh là nắng, là Hà Nội, là bao nhớ thương ở tuổi 18 sắp trưởng thành. Anh của em, nói em nghe anh đã thương em đúng không ? Và anh của em, nếu em kiên trì chờ đợi thì sau này có biến cố anh sẽ về lại nơi này đúng không ?
Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên