Học từ vựng tiếng Anh online – Đâu là lời giải?

Cập nhật: 17/10/2018
Lượt xem: 1037

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Shakespear sử dụng 25.000 từ vựng tiếng anh trong cuộc đời của ông!!!


Trong thời đại hội nhập ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một thứ hành trang vô cùng cần thiết. Dù hiểu được tầm quan trọng của thứ ngôn ngữ này, song, rất nhiều sinh viên vẫn chưa tìm được một cách học tiếng Anh sao cho thật hiệu quả.

Thực trạng học tiếng Anh của sinh viên

Ở hầu hết các trường đại học, tiếng Anh luôn là một trong những môn bắt buộc đối với sinh viên. Mặc dù vậy, do phương pháp giảng dạy thiếu hấp dẫn, cộng thêm giáo trình chưa thật sự phù hợp với thực tế đã khiến cho việc học tập môn học này trở nên nặng nề, thiếu hiệu quả. Rất nhiều sinh viên sau khi ra trường không thể giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo, cũng như không thể ứng dụng vốn kiến thức đã thu nạp được vào trong công việc.

Một số sinh viên có ý thức hơn thì tập trung đầu tư cho việc học tiếng Anh ở bên ngoài trường học. Thực tế, với sự xuất hiện như nấm mọc sau mưa của các trung tâm tiếng Anh, việc học thứ ngôn ngữ này đối với sinh viên cũng không phải là điều quá khó. Và đây có vẻ như cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho họ. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là: đâu phải ai cũng có điều kiện để dành một phần thời gian cũng như tiền bạc cho các khóa học tiếng Anh đắt đỏ kia?

Và lời giải đáp…

Nếu như bạn cũng đang phải đương đầu với những vấn đề như vậy, có thể, học tiếng Anh online sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Và, chúng tôi xây dựng nên trang web học tiếng Anh Memoria với các tính năng khoa học nhất nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

Memoria.vn là điểm đến đầy hứa hẹn cho tất cả mọi người: Từ những sinh viên đã tốt nghiệp, muốn nâng cao vốn tiếng Anh để có thể giao tiếp với đối tác nước ngoài; những nhân viên văn phòng với quỹ thời gian hạn hẹp, không thể đi tới các trung tâm Anh ngữ; cho tới các bạn sinh viên không thể tự học nhưng vẫn mong muốn có một nền kiến thức tiếng Anh thật vững vàng…

Điểm độc đáo ở Memoria chính là phương pháp học. Memoria triển khai phương pháp học hiện đại nhất khối lượng khổng lồ 25000 từ vựng, cấu trúc văn phạm và ngữ pháp tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ dàng cả với những người bị mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu.

Mỗi ngày người học chỉ cần dành ra 10 phút, và chỉ sau một thời gian ngắn, ta sẽ bất ngờ về trình độ ngoại ngữ của mình. Đây là một hướng đi đúng đắn, bởi “mưa dầm thấm lâu” - sự thường xuyên làm nên thành công, chứ không phải học tập chớp nhoáng và đòi có kết quả ngay.


Memoria xây dựng kết cấu chương trình theo nhiều trình độ từ dễ đến khó: For Kids, Basic, Intermediate, Advanced, Proficiency và Media

Nếu bạn muốn khám phá môi trường học tập đầy mới mẻ này, hãy đến với Memoria 
 
Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

Cà phê phim giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng |  Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm  | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
1 /0 tư vấn viên