Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Học nói tiếng Anh cùng khách du lịch và những điều cần biết

Cập nhật: 17/10/2018
Lượt xem: 502

1. Bạn cảm thấy không tự tin?


Vì sao bạn lại cảm thấy không tự tin vào chính mình? Vì bạn không có đủ vốn từ, vì bạn chưa từng bao giờ nói chuyện với những người nước ngoài đi du lịch ở Việt Nam? Vậy thì để chúng tôi cho bạn một ví dụ, nếu như là bạn đi tới một đất nước nào đó, người dân ở đó nói chuyện với bạn bằng tiếng Việt và họ tỏ ra hết sức thân thiện, bạn có cảm thấy phiền phức không dù rằng họ vẫn nói sai khá nhiều và phát âm không chuẩn?
Nếu như đã trả lời được những câu hỏi như vậy hẳn bạn đã cảm thấy tự tin hơn rồi chứ? Nếu như bạn cảm thấy yêu thích môn học này, hãy tự tin giao tiếp thật nhiều, đi đến những nơi có nhiều khách du lịch, chào họ thật thân thiện và giúp đỡ họ trong việc du lịch, món quà bạn nhận được sẽ là những lời cảm ơn sâu sắc, những suy nghĩ tốt đẹp về con người Việt Nam trong lòng khách du lịch, và chắc chắn khả năng sử dụng tiếng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

2. Bắt chuyện và nói chuyện thế nào là đúng?


Điều bạn cần nhất đó chính là sự thân thiện, và hãy cố gắng hết sức sử dụng những kiến thức mà bạn có. Những người nước ngoài họ sang Việt Nam để dụ lịch, và chắc chắn họ sẽ tham quan nhiều địa điểm cũng như danh lam thắng cảnh của từng nơi mà họ đến. Nếu như bạn đang ở Hà Nội, bạn hãy trang bị cho mình khối kiến thức liên quan tới các danh lam như hồ Gươm, chùa một cột, lăng Bác …
 
Nếu như họ muốn biết đến tên tiếng Việt của từng địa danh thì bạn có thể nói vanh vách, tuy nhiên thì bạn cũng nên học thêm những từ về danh lam ở địa danh đó để sử dụng trong lúc cần thiết, vì thật sự có nhiều người muốn biết tên của nơi đó nhưng họ không hiểu nghĩa của nó là gì, hãy nói cho họ biết, nếu được hãy nói thêm một chút về lịch sử của nó.

Hãy dẫn họ đi thưởng thức các món ăn ngon trên khắp các phố phường, chẳng hạn như ở Hà Nội bạn có thể dẫn họ đi thưởng thức kem Tràng Tiền, bánh tôm Hồ Tây hay một số các quán ăn vặt mà bạn cho rằng nó rất ngon và được nhiều feedback tốt, đừng quên học những món ăn đó bằng tiếng Anh nhé.
 
Đi thăm quan một số nơi chắc chắn sẽ có những điểm mà bạn có thể kể về các dân tộc thiểu số khác ở Việt Nam, chắc chắn rằng họ rất thích nghe đấy, hãy tự tạo ra cho mình nhiều cơ hội nói chuyện cho họ nghe hơn và trả lời những câu hỏi của họ.
 
Xin nhấn mạnh lại một lần nữa là điều quan trọng ở đây chính là việc bạn cần phải tỏ ra hết sức thân thiện, thể hiện mình là một người dân hiếu khách và giúp cho họ những gì họ cần, có thể bạn có một vốn từ ít, vậy thì hãy mang theo cho mình một cuốn từ điển cầm tay, nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong mọi trường hợp, học một số câu giao tiếp quen thuộc hay được sử dụng.
Chúc các bạn thành công!

Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên