Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Có người yêu rồi có nên kết bạn fb và thả thính với gái xinh? Hay tán các cô gái khác?

Cập nhật: 28/04/2018
Lượt xem: 7604
Bài viết dưới đây là lời khuyên chân thành cho những bạn trai đã có người yêu, để biết cách ứng phó với người yêu, bạn gái của mình. Chỉ dành lời khuyên cho các bạn nam thôi nhé vì con trai vốn thường nhẹ dạ cả tin tâm hồn mỏng manh yếu đuối trong tình yêu. Chứ không cần khuyên con gái, vì khỏi phải bàn, họ tự biết cách xử lý, hãy thử nhìn xuống điều 1 thì biết ngay.Không lan man, mình xin đi luôn vào vấn đề, Bạn hãy học thuộc lòng 3 điều dưới đây để làm cẩm nang gối đầu giường:

Điều thứ nhất: Trong tình yêu... Khi người con gái đã quyết định 1 điều gì đó thì nó tàn nhẫn và độc ác hơn bất cứ thứ gì. 

Điều thứ 2: Không tán gái :( không tán gái 
:( không tán gái :( không tán gái :( không tán gái không tán gái :( không tán gái :( không tán gái :( không tán gái :( không tán :(

Điều thứ 3: Nếu bị bạn gái phát hiện thì ngay lập tức phải: Xin lỗi :( xin lỗi :( xin lỗi :( xin lỗi :( xin lỗi em yêu :( xin lỗi em yêu :( xin lỗi em yêu :( xin lỗi em yêu :( xin lỗi em yêu :( xin lỗi em yêu  :( xinnnnn lỗiiii  xin....  Vầng, xin thưa thiên hạ thường tự nhủ rằng:
Đừng 
yêu người con gái mà ai cũng có thể tán 
Đừng yêu người con trai mà gặp ai cũng có thể tán 

Chuyện kể rằng:
Có một cậu bé vì muốn thử lòng 
người yêu nên liên tục khoe khoang về những đứa con gái đang tán tỉnh mình, cho đến khi bạn gái anh ta chịu hết nổi và nói lời chia tay. Và...ngay ngày hôm sau đã thấy nó ngồi sau xe đứa con trai khác sau xe rồi.... khổ chưa!!!
Cậu bé đã sai lầm trong trò chơi thử thách này, bởi lẽ, những người thật sự nghiêm túc trong chuyện tình yêu cần cảm nhận được sự an toàn trong mối quan hệ. Trò chơi thử thách sẽ chỉ kích thích những kẻ hiếu thắng, muốn chinh phục, và nó chỉ làm tổn thương những người yêu thật lòng mà thôi.

Có một cậu luôn ca cẩm rằng bạn gái suốt ngày bắt phải nhắn tin, gọi điện, phải nhắc đi nhắc lại rằng mình yêu cô ấy. Ông nào thật thà thì sẽ có lúc tức nước vỡ bờ thốt ra câu “em thật phiền phức quá đi”, và rồi lãnh hậu quả là có ngày nó ra đi ko bao giờ ngoảnh mặt lại nhá...dại chưa!!! Còn ông nào tỉnh táo 1 chút thì nên học thuộc lòng một vài câu yêu câu thương câu nhớ, thật thuộc vào, mỗi ngày đứng trước gương tập nói sao cho biểu cảm thật thành thạo, Hễ khi gặp nó, chưa cần nó nhắc đã thốt lên rồi...nhớ nhá, thuộc lòng còn hơn cả hát quốc ca.

Vậy, ngộ nhỡ có 1 hôm, bạn nhìn thấy 1 cô gái dễ thương trên facebook, tâm hồn bạn rung rinh, thì bạn có  kết bạn với cô ấy không??? Trước tiên, bạn hãy nhìn vào điều 2 nhé, đọc xong điều 2, bạn lại xem lại điều 1 nhé...sợ chưa!!
Nhưng xin chia sẻ riêng, nếu ở hoàn cảnh của tớ thì tớ vẫn liều kết bạn với cô ta, hehe. Tất nhiên, đừng bao giờ để người yêu của bạn nhìn thấy thông báo của Facebook
“THẰNG BẠN TRAI CỦA BẠN VỪA MỚI TRỞ THÀNH BẠN BÈ VỚI 1 CON BÉ RẤT XINH”. Thủ thuật làm trên fb như thế nào thì các bạn tự biết nhé, có khi các bạn còn biết làm giỏi hơn mình ý chứ.

Rồi,,,, bây giờ kết bạn với cô gái kia xong rồi, các bạn có thả thính không? Theo thông kê thì chắc là 50% số bạn trai sẽ không thả thính :D. Nhưng ngộ nhỡ bạn là 1 trong số 50% còn lại? Trước hết bạn hãy đọc lại điều 2 nhé. Và, nếu có chuyện gì bất trắc xảy ra, bạn phải nghiêm túc tuân thủ điều 3.

Xin kể 1 ví dụ điển hình. Một câu chuyện mà 2 nhân vật nổi tiếng mà các bạn ai cũng biết. Các bạn đã xem phim Thần Điêu Đại Hiệp chưa. Đó, trong phim có đại hiệp tên là Dương Quá, và 1 mỹ nhân tên Là Tiểu Long Nữ. Chỉ vì Dường Quá đã dại dột mà phải trả 1 cái giá khá đắt là 18 năm không gặp lại Tiểu Long nữ.Mà có gì đâu, Dương Quá chỉ nhỡ tay kết bạn facebook với 1 cô gái tên là Lưu Dươc Phi xinh đẹp. Rồi cùng cô ấy đến quán cafe phim 213 chúng tôi để xem phim, xem phim xong thế nào lúc đi ra thì Tiểu Long Nữ đã đứng sừng sững trước của quán cafe film. Dương Quá nhanh trí quỳ sụp xuống xin lỗi. Vậy mà hậu quả thật là bi thương, suốt 18 năm dòng rã, tuần nào cũng đến quán cafe phim quỳ. Vừa rồi mới vừa được cô Tiểu Long Nữ kia tha lỗi cho đấy.

Vậy, khi bị phát hiện bạn sẽ làm gì??? Xin thưa rằng, mình cũng không biết...hay là mình thanh minh với cô ấy "chỉ là bạn bè" đùa thôi mình không biết thật đấy, chúng mình đành lôi điều 3 ra áp dụng nhỉ.

Lan man kể chuyện, thực ra kể cho vui chứ không đúng đâu. Ý mình chỉ là khuyên bạn 3 điều trên kia thôi


Thiên tài lỗi lạc Stephen Hawking đã từng phát biểu rằng bí ẩn lớn nhất mà đến cuối đời ông cũng không thể giải nổi, đó là phụ nữ...sợ chưa, đừng đùa với phụ nữ nhé, đừng có dại dột có tình ý với người khác khi bạn đã có người yêu rồi nhé!

Chào thân ái và quyết thắng!!!!


5 điểm / 5 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên