Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Phải chăng vẫn chưa hết yêu anh, vẫn yêu anh đơn phương

Cập nhật: 22/08/2017
Lượt xem: 233

Em không xóa số, không xóa tin nhắn, không xóa been together, không xóa ảnh, không đổi mật khẩu, không thay hình nền. Em vẫn vậy, vẫn lưu giữ tất cả về anh, vẫn ngày ngày nhớ anh mà lục lại tin nhắn cũ, đọc nhiều lần đến mức thuộc lòng những tin nhắn mình nhắn cùng nhau, thuộc từng câu, từng từ, thuộc cả từng dấu chấm, dấu phẩy, từng icon..

Anh hủy bạn bè facebook , hủy bạn bè zalo, block cả insta của em, anh đi như chưa từng xuất hiện, như vốn dĩ mình chưa từng biết đến sự t
ồn tại của nhau.. Còn em, em có rất nhiều thói quen về anh và em chưa hề có ý định bỏ đi nó. Chỉ là bây giờ mọi thói quen không còn dễ dàng như trước, chẳng hạn muốn quan tâm anh hôm nay thế nào, muốn xem anh có post facebook cái gì không, còn hoạt động không hay đã ngủ chưa thì em phải quan tâm theo một cách khác, khó khăn hơn.

Em vẫn chờ anh off thật lâu để chắc chắn là anh đã ngủ mà yên lòng tắt điện thoại. Em vẫn giữ cho anh một vị trí quan trọng duy nhất trong tim dù anh không còn ở đây nữa, anh đã nói rằng đừng chờ anh và rồi anh biến mất khỏi cuộc đời của em thật..

Anh, anh có biết thế nào là trời đang nắng trời bỗng đổ mưa không ? Trời đang nắng trời bỗng đổ mưa là khi hôm qua anh còn ôm em dỗ dành em ngủ, hôm nay tự dưng mình đã không còn là gì. À không, nói như thế thì thời gian còn hơi dài, phải nói đúng là 1 tiếng trước anh còn nói chờ anh về anh inbox, 1 tiếng sau anh đã bảo em ngủ đi và đừng chờ anh nữa. Trời đang nắng trời bỗng đổ mưa là như vậy, là anh mang nắng đi trả lại cho em bầu trời màu âm u đầy ẩm ướt hệt như ngày anh chưa đến, là em đang vui vẻ giữa trời nắng chẳng kịp ngờ mưa sẽ đến mà chuẩn bị áo mưa và thế là em bị ướt, cảm giác đúng là như vậy..

Anh, em không biết rồi mình sẽ mất bao lâu để quên đi anh, mất bao lâu để có thể mở lòng cùng một người khác. Em từng tổn thương rất nhiều, từng sợ yêu, từng sợ tình cảm, em từng có suy nghĩ sẽ chẳng yêu ai nữa cho đến rất lâu sau này em gặp được anh rồi mở lòng với anh.

Lần đầu tiên em đơn phương thích một người rồi dần chuyển sang thương, lần đầu tiên một người thương bản thân như em lại quên mình mà vì một người nhiều như vậy, lần đầu tiên em thương một người không thương em, lần đầu tiên em đến sai thời điểm, lần đầu tiên em chấp nhận là sự lựa chọn, đến lúc cần và bỏ rơi lúc vui.. Nhưng tất cả với anh chưa-bao-giờ em hối hận..

Anh của em, anh là nắng, là Hà Nội, là bao nhớ thương ở tuổi 18 sắp trưởng thành. Anh của em, nói em nghe anh đã thương em đúng không ? Và anh của em, nếu em kiên trì chờ đợi thì sau này có biến cố anh sẽ về lại nơi này đúng không ?
cafe phim 3d 3
cafe phim 3d tại hà nội, quán cafe phim khu vực hà nội, cafe film 3d tại hà nội, cafe phim 3d tại hà nội, Cà phê phim 3d tại hà nội, càe phim 3d tại hà nội, Caphe phim 3d tại hà nội, Ca phe phim 3d tại hà nội, Cafe film hd tại hà nội, Cafe phim hd tại hà nội, Cà phê phim hd tại hà nội, caphe phim hd tại hà nội, Ca phe phim tại hà nội, càe phim hd tại hà nội, Nhà nghỉ rẻ đẹp tại hà nội, quán cafe riêng tư cho cặp đôi tại hà nội, quán cafe riêng tư tại hà nội, quán cafe kín đáo tại hà nội, quán cafe kín đáo cho cặp đôi, quán cafe yên tĩnh hà nội, quán cafe có giường nằm ngủ trưa hà nội, quán cafe ngủ trưa hà nội, quán cafe nằm ngủ trưa hà nội, Xem phim 2 người hà nội
Cafe phim vũ tông phan, Cafe phim hà nội phòng riêng, Cafe phim 3d hà nội phòng riêng, Cine cafe, quán cafe đẹp tại hà nội, 3d cafe phim hà nội giá rẻ, rủ người yêu đi đâu ở hà nội, rủ bạn gái đi đâu ở hà nội, rủ người yêu đi chơi ở hà nội, rủ bạn gái đi chơi ở hà nội
Tổ chức sinh nhật cho người yêu ở hà nội, Tổ chức sinh nhật cho bạn gái ở hà nội, địa chỉ các quán cafe phim tại hà nội, địa điểm đi chơi đẹp tại hà nội cho các cặp đôi yêu nhau
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên