Để gửi ý kiến đánh giá về chất lượng Sản phẩm Dịch vụ của công ty, Quý vị vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Chân thành cảm ơn!
Gửi
Đánh giá phim

Họ tên: Nguyễn Văn Long

Email: longbtn@gmail.com - Phim: Chiến binh săn phù thuỷ
Đánh giá:
Bộ phim đặt người xem vào bối cảnh thế giới bị lũng đoạn bởi sự hiện diện của tộc phù thuỷ. Cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng bao thế kỷ cho kết khi Kaulder (Vin Diesel) tiêu diệt được Nữ Hoàng (Julie Engelbrecht). Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder với sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác. Trở về với thế kỷ 21, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng - Nữ Hoàng đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.

Các ý kiến đánh giá khác

Họ tên: Noo Phước Thọ
Email: thonguyen@gmail.com - Phim: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Đánh giá:
Phim này thật là toẹt vời
Chi tiết
Họ tên: Noo Thọ
Email: thonguyen@gmail.com - Phim: Việt Nam ơi!
Đánh giá:
Dịch vụ của công ty, Quý vị vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Chân thành cảm ơn!
Chi tiết
Họ tên: Ngô Kỳ Lân
Email: lan@tatthanh.com.vn - Phim: Người đàm phán
Đánh giá:
Lấy bối cảnh là thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh lạnh, NGƯỜI ĐÀM PHÁN –BRIDGE OF SPIES xoay quanh câu chuyện của James Donovan – một luật sư bảo hiểm tới từ Brooklyn, New York. Khi được CIA chọn mặt để giao nhiệm vụ an ninh Quốc gia, Donovan giữ vai trò then chốt trong cuộc đàm phán trao đổi tù nhân chiến tranh, sau khi máy bay trinh thám U-2 của quân đội Mỹ bị bắn hạ tại Liên Xô.
Chi tiết
Họ tên: Trần Văn Nam
Email: nam@tatthanh.com.vn - Phim: Săn cá mập
Đánh giá:
Tại vùng hồ Tahoe yên bình, bỗng xuất hiện những cái chết kinh khủng trong làn nước bởi sát thủ ăn thịt máu lạnh – CÁ MẬP TRẮNG. Nhưng không chỉ là một mà là cả đàn cá mập đang chực chờ ngoài kia. Một đội đặc nhiệm đã được thành lập dưới sự chỉ huy bất đắc dĩ của tay sợ săn lậu thú hiếm lão làng Clint Gray (Dolph L...
Chi tiết
Họ tên: Nguyễn Văn Hòa
Email: nvhoa@tatthanh.com.vn - Phim: Truy hồi ký ức
Đánh giá:
Một thám tử điều tra vụ án người cha bị buộc tội dù không nhớ gì về tội ác của ông ta. Trong khi phỏng vấn cô con gái, vị thám tử nhận ra mọi thứ không hề đơn giản. Càng đi sâu vào chân tướng vụ việc, anh phát hiện ra sự thật khủng khiếp hơn rất nhiều so với bề mặt.
Chi tiết
cafe phim 3d 3

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên