Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Một số lý do khiến cho bạn chưa thể học giỏi tiếng Anh

Cập nhật: 17/10/2018
Lượt xem: 445
Việc bạn không có một điều kiện tốt để học tập hay như bạn không có được một môi trường hoàn hảo theo ý của mình để bạn có thể học tốt bộ môn này là chuyện hết sức bình thường, vì đó không phải là yếu tố quyết định để bạn có thể tiếp thu tốt bộ môn này. Giờ thì hãy cùng Memoria tìm hiểu một số vấn đề khiến cho bạn không thể tiến bộ được trong quá trình học của mình nào.

1. Bạn rất giỏi lý thuyết, nhưng lại không thực hành.


Các cụ chúng ta đã nói học thì thường đi đôi với hành, nhưng một số bạn lại khá chủ quan trong vấn đề này, các bạn học kiến thức sách vở rất nhiều, tuy nhiên trong trường hợp trực tiếp cần phải làm gì đó thì các bạn lại để lộ ra điểm yếu của mình. Nếu như hiện nay bạn vẫn đang theo cách học này thì có lẽ bạn cần phải thay đổi, hãy giao tiếp nhiều hơn, thực hành nhiều hơn những kiến thức mà mình được học trên sách giáo khoa và trường lớp.

2. Định hướng của bạn cho việc học tiếng Anh khá mù mịt

Bạn hãy thử đơn giản nghĩ xem, đến định hướng bạn còn chưa nắm rõ, vậy thì làm sao bạn có thể học tốt được. Hãy xác định cho mình một hướng đi đúng đắn và làm theo nó, một hướng đi thật bài bản mà bạn học hỏi được từ kinh nghiệm của những người đi trước rất giỏi chẳng hạn. Hãy loại bỏ ngay trong đầu việc học thật nhiều và học tràn lan, nó sẽ làm cho bạn rối mù với mớ kiến thức bòng bong không có trước có sau.

3. Vì không có vốn từ cũng như ngữ pháp tốt, bạn ngại giao tiếp.

 Tất nhiên đây là hai yếu tố chính dẫn đến việc bạn có giao tiếp tốt hay không, và nếu như bạn không có được một vốn từ kha khá cũng như nắm vững được ngữ pháp thì hiển nhiên bạn sẽ không tự tin. Tuy nhiên nếu như bạn muốn mình giỏi lên thì bạn cần phải bỏ cái sự tự ti đó đi và thoải mái giao tiếp, hãy nhờ những người mà bạn giao tiếp sửa lỗi cho bạn nếu như bạn nói sai. Hãy cứ coi mình là một đứa trẻ, nói tất cả những gì bạn nghĩ và đừng e ngại gì cả.

4. Mục tiêu học của bạn chỉ là dành cho thi cử


Thông thường khi chúng ta học, đặc biệt là các bạn học sinh và các bạn sinh viên, không có nhiều người cảm thấy đam mê hoặc tính đến tương lai của mình cần phải sử dụng thật nhiều tiếng Anh, mà các bạn chỉ nghĩ rằng làm sao để nhồi nhét vào trong đầu thật nhiều từ vựng, làm sao để nhớ tất cả các quy tắc ngữ pháp … chỉ để làm cho cái bảng điểm của các bạn trở nên đẹp đẽ hơn.

Như vậy bạn vẫn có thể học được bộ môn này, tuy nhiên nó sẽ không được nhanh và dễ dàng. Hơn nữa việc bạn làm nên được một bảng điểm đẹp cùng một tấm bằng như mong ước chưa chắc đã giúp bạn giao tiếp tốt với người nước ngoài cho công việc của bạn sau này, và nếu như không thể làm được điều đó thì tấm bằng của bạn có ý nghĩa gì?

5. Thiếu sự kiên trì và quyết tâm

Không chỉ riêng gì học tiếng Anh, nếu như bạn làm bất cứ một công việc gì mà bạn không có tính kiên trì và quyết tâm hêt sức mình để hoàn thành nó thì bạn sẽ không thể thành công được. Có thể bạn tự tin vào khả năng của mình, tuy nhiên thì việc quyết tâm và kiên trì làm bất cứ một công việc gì, trong đó có học tiếng Anh là điều không phải thừa thãi đâu.
Chúc các bạn thành công!
Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên