Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

MỘT SỐ ĐIỀU CON GÁI KHÔNG BAO GIỜ NÓI

Cập nhật: 26/07/2020
Lượt xem: 1141

MỘT SỐ ĐIỀU CON GÁI KHÔNG BAO GIỜ NÓI:
 

Có một số điều con gái không bao giờ nói ra đâu nhé, các ông phải thật thật tỉnh táo, nhất là tránh bị sập bẫy. Vì những điều này con gái mà nói ra thì đơn giản quá, nếu nói ra thì chúng nó chả phải con gái rồi.


Thứ 1. Nếu bạn tỏ tình với 1 cô gái và cô ấy nói rằng lúc này chưa muốn yêu ai. Thì ''ai'' ở đây chính là bạn.
Chịu khó mà làm anh trai mưa suốt đời nhé, không có cơ hội đâu hahaa

 

Thứ 2. Nếu bạn thấy một cô gái hay đăng tus cô đơn, chưa có người yêu, muốn ai đó đi chơi cùng, muốn ai đó ở bên, muốn ai đó abcxyz. Thì ''ai đó'' ở đây là người cô ấy thích sẵn rồi, cô ấy viết cho thằng đó đọc thôi chứ đéo phải bạn. Cũng có thể rảnh share cho vui chứ cần đ gì người yêu.

Chả qua thằng nó thích đang bận thôi mà, các ông đừng tưởng bở nhảy vội vào tán tỉnh rủ đi chơi cafe fim này nọ nhé. Nó từ chối ngay ko đi đâu haha. 

Thứ 3. Nếu bạn có người yêu và cô ấy tự nhiên không muốn nói chuyện với bạn, tự nhiên khó chịu với bạn. Thì việc bạn cần làm là chịu đựng và đợi nó qua đi. Tuyệt đối đừng hỏi tại sao vì cô ấy cũng đéo biết.


 

Thứ 4. Con gái nghĩ rằng mình luôn đúng?
Không, con gái không hề nghĩ vậy. Họ vẫn biết họ sai, thậm chí sai lè ra. Biết cụ thể chi tiết sai ở đâu, nhưng phải để họ tự nói hoặc họ sẽ không bao giờ nói. Nếu trong lúc cãi nhau bạn cứ cố chỉ ra điểm sai của cô ấy thì người xin lỗi sẽ là bạn.

Thứ 5. Người yêu cũ của bạn là thứ con gái luôn tò mò. Bảo không quan tâm đâu những lâu lâu lại vào xem con này có gì hơn mình không, xem còn cái ảnh nào với ny bà mày không? Xem xong kể cả không có gì nhưng vẫn thấy trong lòng bực bội.

Thứ 6. Nếu tối qua cô ấy còn nói yêu bạn mà thức dậy lại lạnh lùng. Thì có thể đêm qua, trong giấc mơ bạn đã làm điều gì có lỗi.


Thứ 7: Con gái có khả năng suy luận, kiểm soát vượt ra ngoài vũ trụ. Khi cô ấy nói cô ấy không để tâm là cô ấy đang bốc phét.

Chủ nhật: Nếu người yêu của bạn đi làm gặp một con hãm l*n cành cạch sau đó về kể với bạn điều đó. Việc của bạn là gào cái mồm thật to lên, hùa với người yêu bạn chửi con kia thật thánh thót vào. Hãy chửi bằng tất cả sức lực của bạn:
'' Ù uây, sao lại có con hãm thế em nhỉ?''
'' Con này anh mà gặp anh tát cho vỡ alo, anh băm cho vỡ mặt''
" Ôi trời, còn thế nữa, hãm l*n, quá thể thật sự !!!''
Điều đó sẽ làm cô ấy vui hơn là mấy cái câu:
''Em phải làm thế này''
''Em phải làm thế kia''
''Em đã thử nói chuyện với bạn đó chưa?''

Khi người ta kể những chuyện như vậy chỉ để tìm đồng minh chứ đéo phải để nghe bạn cho cách giải quyết.
Tất nhiên người yêu của bạn sẽ có lúc nghe nhưng đéo phải lúc này.


Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên