Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Làm thế nào để nói tiếng Anh lưu loát?

Cập nhật: 17/10/2018
Lượt xem: 471
Làm thế nào để nói tiếng Anh chuẩn xác và hay.
Làm thế nào để nói chuyện tiếng Anh một cách lưu loát, trôi chảy? Đó cũng là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người đang học tiếng Anh. Dưới đây chúng tôi trình bày 15 lời khuyên thiết thực cho bạn:

1. Học cách nói diễn cảm cho 1 từ mà bạn có thể sử dụng trong nhiều tình huống .
2. Học cách chào hỏi mọi người, theo những cách khác nhau, trong các tình huống khác nhau.
3. Hãy nói chậm rãi và cẩn thận. Đừng cố gắng nói nhanh một câu tiếng Anh - khả năng này sẽ tự nhiên đến với bạn theo thời gian.
4. Thời gian đầu tập nói tiếng Anh, bạn chỉ nên nói những câu đơn giản giúp bạn tự tin hơn.
5. Chú ý đến cách phát âm của bạn. Bạn nên nhờ sự trợ giúp của giáo viên, hay nhờ sự trợ giúp của các phần mềm, website trên Internet như từ điển tiếng Anh online. Đối với trang web học tiếng Anh Trixia của chúng tôi, thì bạn chỉ cần đọc to, nhắc theo đúng như âm thanh âm điệu của một từ hay một câu đó.
6. Hỏi những người bạn nói tiếng Anh chỉ cho bạn những sai sót trong phát âm và nhờ họ chỉ cho cách sửa.
7. Thực hành nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt.
8. Đọc to ít nhất một bài viết bằng tiếng Anh trên báo chí mỗi ngày và ghi lại chính âm thanh và cách phát âm của bạn, khi nghe lại bạn sẽ biết mình nói đã tốt chưa.
9. Kết bạn online với người nói tiếng Anh cũng mang lại cho bạn cơ hội trò truyện với họ, là cách rất hiệu quả để bạn thực hành cách phát âm.
10. Học ít nhất 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày và cố gắng sử dụng chúng khi bạn giao tiếp ở các bối cảnh khác nhau. Kết quả là, sau một năm bạn sẽ có vốn từ vựng gần 2.000 từ. Vốn từ vựng phong phú là nền tảng để giao tiếp tốt.
11. Xem phim có phụ đề tiếng Anh - điều này sẽ giúp bạn hình dung cách nói những cụm từ, cách nói các câu, cũng như giúp bạn học được cách viết.
12. Hãy  theo một cuốn từ điển tiếng Anh – Việt , Việt - Anh. Khi gặp một từ mới, hãy tra ý nghĩa của từ đó. Các phần mềm từ trong smart phone cũng rất nhiều và thuận tiện cho bạn tra từ.
13. Mỗi khi bạn nghe thấy từ mới hãy ghi chép lại, tìm các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, cũng như cách nhấn trong câu của từ vựng đó.
14. Đừng lo lắng nếu bạn phát âm sai nhé vì đó là chuyện rất bình thường.
15. Hãy kiên nhẫn vì chúng tôi chắc chắn rằng bạn không thể học cách phát âm chính xác chỉ trong một ngày.

5 điểm / 2 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên