Giảm cân
Trị mụn mịn da
Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Kinh nghiệm mở quán cafe, kinh doanh quán cafe lỗ hoặc không có lãi là do đâu?

Cập nhật: 30/07/2018
Lượt xem: 440

VÌ SAO BẠN PHẢI ĐÓNG CỬA HAY SANG NHƯỢNG?LÝ DO NÀO BẠN BẠN CÒN DO DỰ CHƯA MỞ QUÁN CÀ PHÊ CHO MÌNH??

 

Sau khi xem tất cả các câu trả lời thì đa số đều bị vấn đề: Lỗ vốn,không có KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM,không đủ vốn...
 
Vậy hôm nay Mình xin chia sẻ mọi vấn đề mà các bạn muốn có câu trả lời theo những gì mình đã TRÃI NGHIỆM THỰC TẾ:

Suy cho cùng tất cả mọi vấn đề liên quan đến ngành nghề nói riêng này thật sự đòi hỏi rất nhiều YẾU TỐ liên quan chặt chẽ với nhau, mọi vấn đề khó khăn đều QUY VỀ chung một MẤU CHỐT đó là: KIẾN THỨC,KỸ NĂNG,KINH NGHIỆM Và bạn có phải là người nhạy bén trog KINH DOANH?

1/ Kiến thức: Bạn đã trang bị cho mình kiến thức PHA CHẾ,PHỤC VỤ,VẬN HÀNH,QUẢN LÝ,kỹ năng Tâm lý khách hàng, Kiến thức về cà phê???
Vd: bạn có thực sự TỰ TIN với PHA CHẾ của mình? Cũng là truyền thống cũng là hiện đại NHƯNG vẫn ngon, khác biệt hơn so với những quán khác.Cái quan trọng thứ 2 là bạn đủ Tự tin KHẲNG ĐỊNH cà phê bạn đem lại cho khách hàng thật sự NGON và theo số đông GU của người Việt Nam mình?
2/ Kinh nghiệm: Bạn đã từng làm CÔNG cho ngành nghế này chưa? Làm ở nơi giúp Bạn nắm rõ hết mọi vấn đề khi muốn KD quán cà phê và đồ uống cần những điều gì? Và điều đặc biệt quan trọng bạn làm việc cho ai? Quán đó phải là quán CHUYÊN NGHIỆP, thành thạo trong tất cả các khâu,quán đó có đang hoạt động cực tốt? vì đó là yếu tố QUYẾT ĐỊNH đến việc bạn SAO CHÉP VÀ HỌC HỎI để dẫn đến KẾT QUẢ bạn đạt được khi làm cho.chính mình
3/ Vị trí Kinh doanh,ĐỐI TƯỢNG mà bạn muốn PHỤC VỤ: Mặt bằng và ĐỊA ĐIỂM rất quan trọng, khi bạn đã có đủ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM ở trên rồi thì bạn hãy chọn những đối tượng như khu dân cư đông đúc,Khu công ty, văn phòng,khu sinh viên. Mặt bằng thoáng mát, để xe thoải mái.Nơi đó sẽ hút khách hàng nhớ đến bạn khi họ biết sản phẩm và dịch vụ bên bạn chất lượng.
4/ Tính toán chi phí hợp lý và tham khảo những quán khác từ đó đưa ra một mức giá phù hợp
5/ Khảo sát các quán trong khu đó và SO SÁNH xem mình KHÁC BIỆT so với những quán đó những điều gì?Thế mạnh?

👉Nếu bạn hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì tôi dám chắc với bạn rằng không lý gì mà không làm được, và dù có thả bạn vào nơi nào đi chăng nữa dù là cạnh tranh bạn vẫn Phát triển được.

💪Một câu mình rất tâm đắc ở Tỉ phú Jack ma: 
Khi bạn còn đi học hãy học thật giỏi.Khi đi làm bạn hãy làm cho một người SẾP thật giỏi để tích lũy KIẾN THỨC KINH NGHIỆM,TRÃI NGHIỆM giúp bạn chuyên nghiệp thật thụ sau đó bạn sẽ tự TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP cho riêng mình.

Tôi cũng từng giống như các bạn,một con nhỏ không kiến thức,không kinh nghiệm,không có nhiều vốn nhưng tôi may mắn là đã từng TRÃI QUA ngành nghề này biết mọi NGÓC NGÁCH với một chị Chủ dày Kinh nghiệm và giỏi pha chế... và tôi đã từng làm cho một quán cóc giúp họ tăng gấp đôi DOANH THU trong vòng hai tháng khi mọi hoạt động đều thay đổi theo KINH NGHIỆM của tôi.Từ những CƠ SỞ đó tôi biết mình là ai? Sẽ làm được gì? Đã thôi thúc dẫn đến quyết định mở quán cho mình và KẾT QUẢ tôi làm được ngày hôm nay là do tôi đã trang bị cho mình những Kiến thức,kỹ năng cho mình. Và bây giờ tôi muốn tranh thủ thời gian rãnh chia sẻ cho tất cả các bạn mọi vấn đề về lĩnh vực này hoàn toàn Free để cho những ai từng KD không tốt,chưa đủ TỰ TIN lập nghiệp sẽ đạt được ƯỚC MƠ, ĐAM MÊ của mình giống như tôi.

Mong rằng những điều chia sẻ CĂN BẢN trên sẽ giúp cho bạn THAY ĐỔI lại cách làm việc của mình cho thật Chuyên nghiệp và áp dụng nó để đạt kết quả tốt.Nếu các bạn muốn hỏi những vấn đề chuyên sâu hơn nữa thì hãy inbox trực tiếp để tôi có thể chia sẻ điều gì đó cho bạn

Thân mến!

5 điểm / 1 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên