Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Điều kì diệu có thể đến với bất kỳ ai, khi mà chỉ sau 1 tháng bạn có thể bắt đầu nghe nói tiếng Anh

Cập nhật: 17/10/2018
Lượt xem: 748
Rất nhiều người, thậm chí cả các giáo viên tiếng Anh cho rằng học tiếng Anh cấp tốc là không thể. Không có gì là ngạc nhiên nếu mọi người đến trường học tiếng Anh, và coi việc học tiếng Anh phải mất nhiều năm là đương nhiên.

Thực tế là những người như vậy vẫn còn sử dụng phương pháp cổ điển của họ, không có khái niệm về các kỹ thuật học tập và tiếp thu nhanh chóng ngôn ngữ nước ngoài. Hoặc bạn có học qua một số phương pháp học cấp tốc, nhưng nó chẳng hề hiệu quả đối với bạn.

Truyền thống của việc học tiếng Anh là chúng ta học tất cả mọi thứ cùng một lúc. Ngay ở những bài học đầu tiên đã có một số ngữ pháp cơ bản, tiếp theo biết một số cụm từ, sau đó là ghi nhớ tất cả tên của các động vật, kể cả những động vật mà chúng ta thậm chí không nhìn thấy chúng trong suốt cuộc đời của mình, đó là những từ vựng không sử dụng trong thực tế.

Câu hỏi đặt ra là có cách nào khác để học tiếng Anh cấp tốc, hoặc làm thế nào một cách nhanh chóng bắt đầu hiểu ngôn ngữ?

Một số người khuyên bạn nên suy nghĩ bằng tiếng Anh và có thể bạn đã cố gắng làm như vậy nhưng thấy rất mệt mỏi, rồi bộ não của bạn đình công, quay sang việc hiểu bằng ngôn ngữ của mình cho nhàn hạ.

Mỗi loại ngôn ngữ trên thế giới đều có rất nhiều từ ngữ, nhưng trong thực tế, chúng ta chỉ sử dụng chúng một tỷ lệ nhỏ. Nghiên cứu và kinh nghiệm khác nhau cho thấy kiến thức về 1000 từ thường được sử dụng trong các tình huống hàng ngày cho phép chúng ta hiểu gần như 80% nội dung của ngôn ngữ. Nếu chúng ta muốn nhanh chóng học tiếng Anh, đầu tiên chúng ta nên nắm vững 1.000 từ thường xuyên nhất được sử dụng trong đời sống thật - vâng, nắm vững hoàn hảo, hoặc vĩnh viễn.

Tất nhiên 1000 từ mới chỉ tạo nền móng vững chắc cho vốn liếng của bạn sau này. Shakespeare sử dụng 25.000 từ vựng tiếng Anh trong suốt cuộc đời của ông, con số đó ở một sinh viên người Anh cũng chỉ là 6000-14.000. Vậy làm thế nào để một người Việt có hệ ngôn ngữ không gần gũi với ngôn ngữ tiếng Anh có thể ghi nhớ hết số lượng từ như vậy.

Hãy để ý cách một đứa trẻ bắt đầu học tiếng mẹ đẻ nhé. Nó không hề biết một tính từ là gì, thậm chí cũng không biết ngữ pháp tiếng Anh nghĩa là gì, vậy mà đứa trẻ rất nhanh chóng giao tiếp trôi chảy với chúng ta. Đứa trẻ chỉ nghe và tập nói lại thứ ngôn ngữ bao phủ xung quanh cuộc sống đời thường của nó. Trong khi chúng ta học tiếng Anh trước lúc nó sinh ra, vậy mà sau đó ta lại không giao tiếp tiếng Anh được như nó.


Nhiều người bắt đầu học tiếng Anh và sau đó rất nhanh chóng từ bỏ. Nguyên do là các phương pháp truyền thống dạy cho họ tất cả mọi thứ cùng một lúc. Mà điều đó không làm họ nhanh chóng hiểu bất cứ điều gì trong ngôn ngữ này. Trình độ của chúng ta hiểu biết thấp hơn rất nhiều. Rốt cuộc là chúng ta có một mớ hỗn độn trong đầu.

Có rất nhiều người học tiếng Anh đã lâu rồi, nhưng không dám khẳng định là mình giỏi tiếng Anh. Họ cũng đã nghĩ đến việc giáo trình đang học không phù hợp với mình mà vẫn loay hoay với nó mãi. Trong thâm tâm, mọi người tự nhủ là phải thật giỏi tiếng Anh, nhưng có bao giờ họ nghĩ rằng họ đang bắt ép bộ não nhồi nhét thứ nó không thích, tiếp thu thứ nó không thích. Rốt cuộc bộ não của chúng ta không tiếp thu sau khi chúng ta học hoặc chỉ tiếp thu một cách miễn cưỡng.  Vậy tiếp tục học chẳng có ý nghĩa gì, vì trình độ tiếng Anh của chúng ta không thay đổi, sớm hay muộn chúng ta cũng phải đầu hàng.

Những ai đã từng đi SAPA chơi sẽ thấy những người dân địa phương nói tiếng Anh như máy với người nước ngoài. Trong khi bạn vẫn chưa nói được câu nào. Vậy làm sao để không chịu thua họ?

Vậy câu trả lời là gì?

Ngay tại đây website học tiếng Anh online Memoria.vn trả lời những vướng mắc kể trên.

Đầu tiên Memoria sẽ chỉ cho bạn thấy ngay tại sao trước đây bạn học rất nhiều nhưng bạn không giao tiếp được. Ngay ở những bài đầu, nếu bạn thấy người Anh, Mỹ nói và phát âm không theo cách bạn nghĩ. Họ không phát âm tiếng Anh theo cách bạn nghĩ mà đơn giản họ phát âm tiếng Anh theo cách họ sinh ra đã nói như vậy rồi. Vậy là bạn phát âm tiếng Anh sai, nghe sai, nghe sai rồi lại phát âm sai, bạn nói người khác không hiểu, người khác nói bạn không hiểu. Đúng là 1 vòng luẩn quẩn phải không?. Lưu ý, bạn càng phát âm sai từ nào, câu nào thì càng khó sửa sau này.!!!!!!!!!

Nếu bạn nghe 1 câu, từ, và tập nói thật to lại đúng theo cách người Anh, Mỹ nói tiếng Anh. Sau này có ai đó nói lại từ, câu này bạn sẽ nhận ra ngay. Và khi bạn tự nói ra câu, từ đó thì người Anh, Mỹ cũng nhận ra ngay. Và cái vòng không còn luẩn quẩn sai nữa, bạn đã nghe và nói tốt ít nhất là 1 từ, 1 câu tiếng Anh. Bất cứ khi nào bạn nghe thấy một người Mỹ chưa thốt lên hết câu, từ đó, bạn đã biết đó là câu từ gì, bạn bắt đầu vui rồi đó.

Vậy tại sao ta không dẹp bỏ tất cả suy nghĩ trước đây để thử học như 1 đứa trẻ người Anh, Mỹ nhỉ. Bạn nghe người ta nói từ gì hay câu gì trong website luyện nghe nói tiếng Anh memoria.vn, bạn đọc to lại y nguyên như vậy mà không thắc mắc cho đến khi đọc đúng. Có phần dịch ra tiếng Việt luôn đó. Quá đơn giản phải không. 

Vào một ngày rất gần, những người xung quanh bạn sẽ bất ngờ thấy bạn đứng nói chuyện vui vẻ với 1 người ngoại quốc, hay bạn ngồi xem phim đọc báo chẳng cần dịch, thì quả là 1 kỳ tích với bạn đúng không? Và bạn tuyên bố bạn có thể đi bất cứ nơi đâu, giao tiếp tiếng Anh với bất cứ ai. Xin thưa rằng bạn có thể, cho dù bạn không hề có một chút năng khiếu về ngoại ngữ hay tuổi của bạn đã khá cao. 

Sau rất nhiều năm chuẩn bị  của Memoria, ngày hôm nay giáo trình multimedia đồ sộ bao gồm 25.000 từ vựng tiếng Anh xen kẽ trong cấu trúc câu dẫn dắt người học từ trình độ cơ bản đến trình độ cao nhất C1, C2, FCE, CAE, CPE, GRE, GMAT. Bạn đã hơn những người học tiếng Anh trước đây vì đã có thể tiếp cận với phương pháp tự học tiếng Anh hiện đại nhất chưa từng có.

Chỉ cần học những từ cơ bản đầu tiên gần gũi với xã hội hiện đại đã làm người học thích thú. Đó cũng chính là động lực để ta học tiếp những phần khó hơn, cụm từ khó hoặc quy tắc ngữ pháp, bạn đừng ngạc nhiên khi học được một thời gian ngắn bạn đã cảm thấy mình đã rất hiểu và giỏi tiếng Anh.


Điều đáng nói là với giáo trình khó dần, người học luôn biết mình đang ở cấp bậc nào, biết được bao nhiêu từ vựng tiếng Anh mà không phải loay hoay học mãi mà vẫn không biết mình đang ở đâu.
Cách học hiện đại và đơn giản khiến người dùng thích thú (từ vựng tiếng Anh được xen kẽ trong từng câu ngắn được đọc bằng giọng chuẩn Anh Mỹ, minh họa bằng hình ảnh, dịch ra tiếng Việt). Động từ, ngữ pháp, cụm từ được lặp đi lặp lại khiến người học khó quên.

Nhiều người ngồi hàng giờ ngồi học trên trang web học tiếng anh online hết bài này đến bài khác, kể cả những bài rất khó. Lý do đơn giản là bộ nào của họ hoàn toàn hứng thú, hứng thú như ngồi xem 1 bộ phim về cuộc sống chứ không phải bị gượng ép ngồi học với việc chỉ cần click chuột. Người dùng không còn cần phải nghiên cứu một phương pháp học tiếng Anh nào nữa, vì Memoria chính là phương pháp để một người có thể nhớ lượng kiến thức và từ vựng và tiếng Anh khổng lồ như vậy.

Lưu ý rằng nếu sau một thời gian ngắn chỉ một vài tháng (chứ không phải một năm) chúng ta sẽ thấy những kết quả đầu tiên về sự hiểu biết tiếng Anh của mình, ví dụ hiểu kha khá về một bài viết trên một bài báo tiếng Anh.

Vậy tóm lại là khi bạn nghe một từ người Anh, Mỹ nói, bạn tập nói to theo và không thắc mắc (nên nhớ là đừng thắc mắc tại sao người Anh, Mỹ lại nói âm điệu như vậy), đồng thời bạn hiểu ý nghĩa của từ đó, điều gì sẽ xảy ra? Vâng, thật bất ngờ là sau này bạn tự có phản xạ nói ra từ vựng bạn đã từng học tại Memoria với âm điệu chính xác, cũng như nghe được khi người ta nói. Cứ thế dần dần bạn nghe tốt và nói lưu loát, thậm chí là một âm điệu hay.

Bạn không nên lo lắng khi đã quên từ đã học. Đến một thời điểm cần dùng, trong tiềm thức ta có thể bật nói ra câu tiếng Anh để giao tiếp với người đối diện. Bởi vì các liên kết mind map trong não bộ về tiếng Anh của chúng ta đã hình thành từ khi nào đó rồi. Đó cũng chính là phương pháp tự học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả của Memoria.vn!!!
Ai cũng biết đầu tư cho ngoại ngữ là đầu tư cho thứ tài sản quý giá không bao giờ mất đi mà theo bạn trong suốt cả cuộc đời. Nhưng bạn nghĩ độ tuổi của bạn đã quá muộn để học, thì bạn hoàn toàn sai. Một ví dụ nhỏ, có 1 bác quyết tâm bắt đầu học tiếng Anh khi đã 62 tuổi với mục đích có thể ra nước ngoài giao thương quốc tế. Năm 63 tuổi bác đã tự đi 1 mình sang 1 số nước để buôn bán. Năm 65 tuổi, từ 1 người đang nợ nần vì thua lỗ, bác đã trở thành 1 thương gia thành công có số tài sản lớn nhờ giao thương quốc tế. Vậy, so với bác ấy, bạn học có muộn không?

Còn một điều thú vị nữa xin chia sẻ với các bạn. Bạn đừng sợ rằng bạn biết nhiều từ vựng tiếng Anh quá thì bộ não của bạn sẽ hết chỗ. Ngược lại biết thêm một ngoại ngữ nữa thì bạn càng thông minh hơn và càng trẻ sống lâu hơn :) 


Bạn có thể vào phần Demo để học 300 từ vựng tiếng Anh miễn phí tại memoria.vn nhé! Chúc bạn thành công!!!

5 điểm / 3 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên