Giảm cân
Trị mụn mịn da
Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

5 điều bạn nên làm với bạn gái, người yêu của bạn

Cập nhật: 23/01/2017
Lượt xem: 1013
Bạn có thể đã từng nghe nói rằng, một cô gái rất phức tạp, phức tạp hơn cả kiến thức của một trường đại học...vậy nên ta đơn giản chỉ thực hiện 5 điều với cô gái mình yêu, để chắc chắn cô ấy sẽ không hết yêu bạn.

Không một ngày nào trôi qua, mà ta không nghe thấy một ai đó nói câu "tôi không có thời gian". Mặc dù bản thân bạn cố gắng không nói ra, nhưg thực sự là như vậy mỗi ngày chúng ta đều bận bịu. Công việc, trách nhiệm, và thậm chí cả thời gian nghỉ ngơi, làm chúng ta mất rất nhiều năng lượng và thời gian, khiến ta không còn sức lực dành nhiều thời gian hơn cho cô gái của mình. Tuy nhiên, bạn chắc chắn phải làm. Tốt nhất hàng ngày.


1. Nói chuyện với cô gái của mình những chuyện có ý nghĩa
 
Cũng như một cặp đôi sau hôn nhân, họ nói chuyện với nhau trung bình ít nhất một vài phút mỗi ngày (tất nhiên không kể các câu nói hàng ngày điển hình như "tôi nay nhà mình ăn gì". Sau mỗi năm số lượng các cuộc nói chuyện có ý nghĩa của đôi vợi chồng sẽ giảm đi. Vì họ hiểu nhau nhiều hơn và nhiều hơn, và câu cửa miệng "ở với nhau lâu quá hiểu nhau quá nên chẳng còn gì để nói"
Nhưng đó là một cái bẫy. Sự thật là cuộc trò chuyện giữa bạn và người yêu rất rất quan trọng. Nếu bạn muốn giữ tình yêu với cô gái thì hàng ngày hãy dành tối thiểu 20-30 phút ngồi trước mặt bạn gái của mình và nói chuyện với cô ấy.

Nói những chuyện gì với cô gái ư? nói như thế nào ư? Về chuyện gì? Đơn gian thôi! Về những gì đã xảy ra với bạn ngày hôm nay, những gì bạn đang khó chịu và hài lòng về những gì bạn đã đọc hoặc nhìn thấy. Hãy hỏi cô ấy về những điều tương tự, hãy hỏi cô ấy về những gì bạn nghĩ về những điều mà bạn đã làm ở trường học hoặc nơi làm việc.


2. Cùng làm việc với cô ấy
 
Một trong những điều tuyệt vời nhất khi ở bên người yêu mình cô gái mình yêu là bạn có chung nhiều việc có thể làm cùng nhau. Kết hợp với cô ấy không chỉ về thể chất và tình cảm, mà còn về tinh thần. Nếu 2 bạn ở cách xa nhau, hãy tìm công việc có thể làm cùng và trao đổi qua internet, facebook . Riêng tư lãng mạn nhất là khoảnh khắc trong mối quan hệ của bạn với cô gái không liên quan đến quan hệ tình dục, mà chính là khi 2 bạn ngồi trong im lặng với nhau, trong tâm trí cùng suy nghĩ để giải quyết 1 ván đề, công việc gì đó.

3. Hãy đụng chạm cô ấy
 
Sau thời gian, ánh mắt nhìn nhau "tình yêu sét đánh" như thời kỳ ban đầu phai nhạt dần. Hãy quan sát các cặp đôi khác mà xem, 2 người ngồi cạnh nhau, nhưng giữa họ không thấy bất kỳ sự thân mật nào, bước đi của họ cũng riêng lẻ, thậm chí không chờ đợi người kia.
Tất nhiên, trong đầu bạn có lẽ không muốn thế. Là đàn ông, bạn hãy nắm tay cô ấy, nhìn vào mắt cô ấy, ở một nơi nào kín đáo, riêng tư hãy, ôm cô ấy bất cứ khi nào bạn có thể, thể hiện bạn đúng với tấm lòng mình,quan tâm cô ấy nhiều như thế nào, bạn muốn được gần gũi với cô ấy như thế nào. Và bạn phải làm điều đó mỗi ngày.

4. Hãy tha thứ cho cô ấy và nói chuyện về những sai lầm của bạn
 
Đây có thể là một trong những điều khó khăn nhất. Làm thế nào để nói với cô ấy rằng bạn cảm thấy khó chịu vì những câu nói, hành động của cô ấy? Làm thế nào thành thật thừa nhận sai lầm của mình? Cách tốt nhất hãy dẹp tính ích kỷ cố hữu, vì bạn là đàn ông mà, và học cách tha thứ.

Có một điều thú vị rằng tình yêu càng đẹp khi nó vẫn đang trong khủng hoảng. Hai người luôn có bất đồng, có tranh cãi, nhưng họ cùng biết thoát hiểm bằng cách tha thứ cho nhau, lãng quên, bỏ qua bất bình của nhau để tiếp tục tận hưởng những điều tốt đẹp trong tính yêu.
 
5. Hãy vui đùa cùng với cô gái của bạn
 
Không, không phải tình dục.

Cũng không phải suốt ngày ngồi chém gió, buôn chuyện và đùa giỡn. Hãy vui đùa cùng với cô gái của bạn đặc biệt là sau những giây phút căng thẳng trong cuộc sống. 
bạn có thể làm gì? Đi chơi với cô ấy tại các khu vui chơi giải trí, đi xem phim, đi ăn, đi cafe với cô ấy xem triển lãm trong bảo tàng hoặc đi gặp những người bạn và 2 bạn có thể chơi cùng họ, ví dụ cùng chơi đánh bài. Có rất nhiều nơi nhiều chỗ để đi chơi ở Hà Nội đúng không, khả năng. Tất nhiên, tuyệt nhất vẫn là đi chơi 2 người để dành nhiều thời gian cho nhau như tại các quán cafe phim ở hà nội !

Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Cà phê phim Memoria giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng | Cafe mở đêm | Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm kín đáo |  Địa điểm rủ bạn gái người yêu đi chơi xem phim ở hà hội | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên