Bên bờ biển

Hành Động

Bên bờ biển

Bên bờ biển

By the Sea

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Angelina Jolie Pitt

Diễn viên: Brad Pitt, Angelina Jolie, Mélanie Laurent, Sarah Naudi, Melvil Poupaud, Niels Arestrup, Keeper Richard Bohringer

Chất lượng: Bản đẹp

Thời lượng: Chưa rõ

Độ phân giải: HD 720p

Năm phát hành: 2015

Công ty SX: Angelina Jolie Pitt, Brad Pitt

Đăng bởi: leminhphung

Thông tin chi tiết

CAFE PHIM 213 ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA CÁC BẠN TRẺ


rủ bạn gái đi đâu ở hà nội
quán cafe đẹp tại hà nội
quán cafe phim 3d tại hà nội
quán cafe kín đáo cho cặp đôi
địa chỉ các quán cafe phim tại hà nội
địa điểm đi chơi đẹp tại hà nội cho các cặp đôi yêu nhau


Được viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất bởi nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Angelina Jolie Pitt, Bên Bờ Biển là tác phẩm tiếp theo của cô sau thành công với Unbroken. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất chính của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie Pitt, được hỗ trợ bởi dàn sao quốc tế Mélanie Laurent, Niels Arestrup, Melvil Poupaud and Richard Bohringer.

Bên Bờ Biển theo chân cặp vợ chồng Roland (Brad Pitt) – một nhà văn người Mỹ và Vanessa (Angelina Jolie Pitt) tới một ngôi làng yên tĩnh, thanh bình ven biển nước Pháp để nghỉ dưỡng. Mối quan hệ của họ hiện đang gặp trục trặc, và những trải nghiệm ở miền quê bên những người bạn mới – cặp vợ chồng son Lea (Laurent) và François (Poupaud), hay những người dân địa phương Michel (Arestrup) và Patrice (Bohringer) đã giúp họ nhận ra và đối mặt với những vấn đề trong mối quan hệ của họ.

Lấy đề tài về những trải nghiệm cảm xúc của con người, Bên Bờ Biển đã được truyền cảm hứng bởi nền điện ảnh Châu Âu những năm 60 và 70.

Đồng hành cùng Angelina Jolie Pitt sẽ là ekip kì cựu bao gồm: đạo diễn hình ảnh Christian Berger (The White Ribbon), thiết kế sản xuất Jon Hutman (Unbroken), dựng phim Patricia Rommel (The Lives of Others) và thiết kế phục trang Ellen Mirojnick (Wall Street: Money Never Sleeps). Bên cạnh đó, Chris Brigham (Inception), Holly Goline (Unbroken) và Michael Vieira (Unbroken) sẽ đóng vai trò điều hành sản xuất cùng Angelina Jolie Pitt.

Theo Tri thức trực tuyến

Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

Cà phê phim giá rẻ | Cafe Film 213 | Cafe 3D | Cafe riêng tư lãng mạn cho các cặp đôi | Cine Cafe box 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân | Cafe phòng riêng |  Cà phê ngủ trưa | Cafe cách âm  | Cafe phim không có camera

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
1 /0 tư vấn viên