Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi
Tổ chức sự kiện
Ngày đăng: 01/02/2016 - 0 lượt xem
Cầu hôn lãng mạn và ngọt lịm tại cà phê phim, tại sao không? Cầu hôn lãng mạn và ngọt lịm tại cà phê phim, tại sao không?
Một ý tưởng cầu hôn độc đáo và lãng mạn mà nhiều người đã thực hiện đó là tự tạo clip và chiếu cho người mình yêu tại quán cafe phim 213. Còn bạn, bạn có đủ tự tin cầu hôn với người yêu mình như vậy không?
Chi tiết
Sao Những thiên thần của Charlie ngày ấy - bây giờ Sao 'Những thiên thần của Charlie' ngày ấy - bây giờ
15 năm kể từ khi bộ phim hài - hành động "Charlie's Angels" phát hành ngày 3/11/2000, cuộc sống của các diễn viên trong phim đều có nhiều thay đổi.
Chi tiết
Ngọc Trinh diễn cảnh đèo cha đi bán vé số Ngọc Trinh diễn cảnh đèo cha đi bán vé số
Trong "Vòng eo 56", nghệ sĩ Công Ninh và Ngọc Trinh có những cảnh diễn cha con xúc động, gợi nhắc quá khứ nghèo khó của nữ người mẫu ở miền quê.
Chi tiết
Phim về đam mê nghệ thuật của Brazil chiến thắng LHP Tokyo Phim về đam mê nghệ thuật của Brazil chiến thắng LHP Tokyo
Tác phẩm "Nise: The Heart of Madness" của Brazil vượt qua nhiều ứng viên, trong đó có ba phim Nhật, để giành danh hiệu quan trọng nhất Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 28.
Chi tiết
Dàn diễn viên phim Hòn Đất sau hơn 30 năm Dàn diễn viên phim 'Hòn Đất' sau hơn 30 năm
Chị Sứ" Hiệp Định, Lý Huỳnh vui vầy tuổi già bên con cháu ở trong nước, còn diễn viên Thúy An nhiều năm nay sống xa xứ.
Chi tiết
Dàn diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 của Những nẻo đường phù sa Dàn diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 của 'Những nẻo đường phù sa'
Diễm My, Diễm Hương, Ngọc Hiệp, Thiệu Ánh Dương... cùng hàng loạt tên tuổi từng góp mặt trong bộ phim đình đám năm 1997.
Chi tiết
Thần điêu đại hiệp - 40 năm làm mưa làm gió trên truyền hình 'Thần điêu đại hiệp' - 40 năm làm mưa làm gió trên truyền hình
Tình yêu của Dương Quá - Tiểu Long Nữ có nhiều phiên bản và mỗi tác phẩm đều mang dấu ấn thời đại, tạo hiệu ứng lớn khi ra mắt.
Chi tiết
cafe phim 3d 3

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên