Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

PHIM GHOST HOUSE 2017 - NGÔI NHÀ MA ÁM 2017

Cập nhật: 31/08/2017
Lượt xem: 625
Ghost House kể về cặp đôi người Mỹ đi du lịch ở Thái LAn. Cô gái thích chụp lại những tấm ảnh về nhà của những hồn ma – cảnh đầu tiên đã ghê rợn khi con ma trồi từ dưới đường bê tông lên.


Ad vừa đi xem về, theo riêng ad thấy các bạn nào đang phân vân giữa xem
phim Ghost house hay Annabelle 2 thì đừng ngần ngại chọn Ghost house ngay đi. 


Phim
 hơi chậm, tuy nhiên những màn dọa ma hiệu ứng âm thanh làm hơi giật mình và tạo hình của Watabe cũng khá ổn, gây ám ảnh so với ad vì ad thấy hơi nổi da gà với những tạo hình khuôn mặt méo mó răng lổm chổm này kia. Con ma chính là một người phụ nữ nhập Lấy chồng Thái LAn, một số phân cảnh có bà ma xuất hiện khá dễ đoán nhưng vẫn sẽ có chút giật mình do âm thanh làm quá to và dồn dập. Xét về độ dọa ma, Ghost house ăn đứt Annabelle nhá! Coi fim lúc tắt đèn,công nhận fim này coi đã dễ sợ,hay ghê lun..mấy cảnh hù xem ban đêm mà nổi da gà,cảnh hù trên xe làm hết hồn..nói chung fim này đúng chất ma..nổi da gà

Xem xong phim này ad có lời khuyên chân thành với mem nào có ý định du lịch Thái, đó là tốt nhất đừng nên đụng vào bất cứ thứ gì của người Thái nhé, và đặc biệt có muốn mua đồ lưu niệm gì thì cái nào chắc chắn mua hãy cầm lên, cầm lên cầm xuống mà không mua cũng không tốt đâu! 
Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên