Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Khám phá thế giới của những Phượt thủ qua những bộ phim kinh điển.

Cập nhật: 15/11/2016
Lượt xem: 4740
Trào lưu Phượt đang dần phát triển mạnh trong đại đa số giới trẻ hiện nay, họ không đơn thuần chỉ là đi chơi và chụp những bức ảnh đẹp, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi đó mà họ còn được trải nghiệm rất nhiều những điều thú vị khác, những điều mới lạ chưa bao giờ họ biết đến những điều đó, từ những lời nói, những phong tục tập quán, những nét văn hóa đặc trưng vùng miền.

Phượt
                                                                  (Tràng An - Ninh Bình)

phượt qua phim
                                     (Cảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê)


 
Khi muốn khám phá một nơi nào đó trong nước hay nước ngoài, các phượt thủ thường có cách tìm hiểu riêng của mình, có những người họ tìm hiểu qua những tour du lịch, có khi tìm hiểu qua bạn bè hay những kênh truyền hình nổi tiếng như Discovery hay Travel TV, cũng có nhiều bạn trẻ mê phim ảnh và họ chọn cách xem những bộ phim ở Rạp, hay ở những quán Cafe chiếu phim, họ tìm hiểu về những vùng đất mới lạ và họ muốn chinh phục những nơi hoang sơ như vậy, khát khao được hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ, hóa thân thành những nhân vật trong phim, thời gian gần đây có rất nhiều hình ảnh rất độc và lạ của một nhóm Phượt có tên là Phượt Swat đã đăng tải rất nhiều trên mạng xã hội Facebook và những page Phượt khác. Có lẽ ngoài sự đam mê xê dịch thì nhóm này còn mê những bộ phim hành động theo kiểu Đặc nhiệm, có thể ví dụ như seri phim hành động Biệt đội đánh thuê hay A-Team và S.W.A.T. các phượt thủ không những đầu tư vào những đồ sử dụng cá nhân cho những cung đường mà còn đầu tư về đồng phục sao cho giống với những lính đặc nhiệm.

phượt thủ
                                                                                  (Nhóm Phượt Swat)

Cũng qua những bộ phim nổi tiếng của Việt Nam mà ngành du lịch đã phát triển rất mạnh nhờ những danh lam thắng cảnh hùng vĩ thơ mộng, điển hình là những địa điểm nổi tiếng mà không ít các phượt thủ muốn tìm đến đó là Phong nha - Kẻ bàng, Tràng An Ninh Bình, hay Vịnh Hạ Long , cũng là những nơi đã thực hiện những cảnh quay hoành tráng của bộ phim nổi tiếng King Kong 2.... Các đạo diễn nổi tiếng của Hollywood đã không ít lần đến Việt Nam để khám phá những vùng đất thiên nhiên kì vĩ đó để có thể tạo nên những tác phẩm điện ảnh kinh điển, những cảnh quay hoành tráng đẹp như trong mơ. 

phượt ngắm thiên nhiên
                                                        (Phượt thủ Swat thả hồn vào thiên nhiên)
 
Vì vậy mà các phượt thủ cũng đúc rút được không ít những kinh nghiệm và hành trang chuẩn bị cho những chuyến đi xa nhờ xem những bộ phim nổi tiếng. Cũng không thể thiếu được những câu chuyện tình yêu lãng mạn trên những cung phượt đó, những hình ảnh tình yêu đẹp như phim Hàn của các cặp đôi phượt thủ ghi lại trong những chuyến đi.

Sau đây là những hình ảnh mãn nhãn của nhóm Phượt Swat đã hóa thân thành những nhân vật trong phim.

phượt qua phim ảnh
(Tình yêu đẹp của cặp đôi phượt thủ"Phiên bản Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam")
Hậu Dệu Mặt Trời
                                                  (Cảnh trong phim "Hậu Duệ Mặt Trời" của Hàn Quốc)

bắt giữ con tin
                                                         (cảnh trong phim)
đặc nhiệm
                                                                       (Tái hiện lại cảnh trong phim của nhóm phượt)

Biệt đội đánh thuê
                                            (Dàn diễn viên nổi tiếng trong phim "Biệt Đội Đánh Thuê")
Phượt Swat
                                       (Nhóm Phượt Swat hóa thân thành "Biệt Đội Đánh Thuê" phiên bản Việt Nam)


Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên