cafe phim 213 Memoria - nhớ để quên, quên để nhớ

Cập nhật: 05/03/2016
Lượt xem: 1646
cafe phim 213 Memoria - phải đến một lần trong đời trước khi bạn kết hôn. Nếu bạn chưa biết rủ người yêu đi chơi đâu, xem gì, ăn gì vào những thời gian rảnh rỗi thì memoria cafe phim là một lựa chọn lý tưởng cho không gian riêng tư giữa chốn thành thị náo nhiệt. Nơi bạn có thể thưởng thức những bộ phim hay một cách thư giãn, và đồ ăn đồ uống ưa thích mà lại rất phù hợp với túi tiền của bạn.
Chỉ có tại cafe phim memoria bạn mới có thể thỏa sức chọn những bộ phim theo ý thích của mình, bởi nơi đây bao gồm những bộ phim hay nhất của điện ảnh Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và thế giới.

Chỉ có tại cafe film memoria bạn mới không bị ai quấy rầy vì không ai dám cắt ngang mạch xem phim của bạn và bạn muốn ngồi bao lâu cũng được bao nhiêu cũng được.Chỉ có tại memoria bạn mới có thể ăn uống theo sở thích của mình vì ngoài những đồ ăn uống tự chọn, bạn vẫn có thể yêu cầu nhân viên đi mua những đồ ăn ngon mình thích.


Chỉ có tại memoria cà phê bạn mới có thể tổ chức sinh nhật của mình theo ý muốn. Đặt phòng trước, đặt trang trí hoặc bạn có thể tự đến trang trí theo ý muốn. Thậm chí bạn có thể tự làm clip đưa chúng tôi trình chiếu trong lúc bạn có mặt.

Quán cafe phim memoria 213 là quán 3D đầu tiên ở Hà Nội được xây dựng từ ý tưởng tạo không gian riêng giải trí yên tĩnh cho giới trẻ trong một thành phố Hà Nội náo nhiệt. Hiện nay mô hình đã được ở rộng khắp VN với gần 300 quán cafe film. Thậm chí một số nước như Ba Lan, Hà Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ cũng đã xuất hiện mô hình quán cafe như vậy.


Bài giới thiệu khác:
cafe phim 3d 3
cafe phim 3d tại hà nội, quán cafe phim khu vực hà nội, cafe film 3d tại hà nội, cafe phim 3d tại hà nội, Cà phê phim 3d tại hà nội, càe phim 3d tại hà nội, Caphe phim 3d tại hà nội, Ca phe phim 3d tại hà nội, Cafe film hd tại hà nội, Cafe phim hd tại hà nội, Cà phê phim hd tại hà nội, caphe phim hd tại hà nội, Ca phe phim tại hà nội, càe phim hd tại hà nội, Nhà nghỉ rẻ đẹp tại hà nội, quán cafe riêng tư cho cặp đôi tại hà nội, quán cafe riêng tư tại hà nội, quán cafe kín đáo tại hà nội, quán cafe kín đáo cho cặp đôi, quán cafe yên tĩnh hà nội, quán cafe có giường nằm ngủ trưa hà nội, quán cafe ngủ trưa hà nội, quán cafe nằm ngủ trưa hà nội, Xem phim 2 người hà nội
Cafe phim vũ tông phan, Cafe phim hà nội phòng riêng, Cafe phim 3d hà nội phòng riêng, Cine cafe, quán cafe đẹp tại hà nội, 3d cafe phim hà nội giá rẻ, rủ người yêu đi đâu ở hà nội, rủ bạn gái đi đâu ở hà nội, rủ người yêu đi chơi ở hà nội, rủ bạn gái đi chơi ở hà nội
Tổ chức sinh nhật cho người yêu ở hà nội, Tổ chức sinh nhật cho bạn gái ở hà nội, địa chỉ các quán cafe phim tại hà nội, địa điểm đi chơi đẹp tại hà nội cho các cặp đôi yêu nhau
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên