Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Chí Phèo Ngoại Truyện

Cập nhật: 04/09/2017
Lượt xem: 524


Phân cảnh chị Na đối mặt với băng đảng ông trùm và giải cứu anh Chí là một trong những đoạn vô cùng hấp dẫn của Chí Phèo ngoại truyện.
Liệu cả hai có chạy thoát được khỏi ông trùm và đám đàn em hay ko?


Chí Phèo ngoại truyện 2017 kể về Na (Thu Trang) – một cô gái kém cả sắc lẫn tài được ví như Thị Nở sau khi biết anh trai qua đời, cô vẫn không tin rằng đó là một tai nạn tình cờ. Cô tình nguyện vào làm lao công trong văn phòng thám tử chuyên điều tra… ngoại tình, với niềm tin mãnh liệt mình sẽ tìm ra được sự thật nhờ vào các kỹ năng học được. Trong một phi vụ điều tra, cô bất ngờ đụng độ Chí (Tiến Luật), tay anh chị khét tiếng lì lợm và bị hiểu nhầm là bạn gái Chí Phèo (biệt danh của Chí).

Cả hai trốn thoát nhưng lại vô tình phát hiện ra họ cùng đang điều tra về cái chết của anh trai Na. Na và Chí quyết định kết hợp cùng nhau để vén lên bức màn của sự thật. Và đó là cuộc chiến không cân sức giữa một bên là những tay giang hồ với nhiều thế lực, còn một bên là cô nàng thám tử rắc rối kết hợp với chàng giangĐiểm neo hồ đang muốn “được lương thiện” để thoát khỏi cái tên Chí Phèo mà thiên hạ đặt cho mình.


Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên