Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

Quán cà phê phim có gắn camera hay không?

Cập nhật: 16/06/2018
Lượt xem: 221
Những quán cà phê phim đã không còn xa lạ gì với giới trẻ, đặc biệt là giới trẻ ở những thành phố lớn. Nói một cách đơn giản, cà phê phim đúng như 2 từ cấu tạo nên nó, là một không gian bạn vừa có thể thưởng thức cà phê vừa có thể xem phim trong những “rạp chiếu phim mini” tại quán. Với nhiều sự tiện lợi nổi bật, cà phê phim đang là sự lựa chọn “hot” hiện nay. Nhưng cũng có nhiều ý kiến về một vấn đề xoay quanh câu chuyện quán cà phê phim có gắn camera hay không? 

Quán cà phê phim có gắn camera không?
Trong xã hội hiện đại với nhiều tệ nạn, việc “trộm cắp như rươi” là điều khiến nhiều người lo ngại, nhất là với những nơi đông người. Để kiểm soát được các không gian và khách hàng, nhiều nơi lựa chọn cách lắp camera – một sự lựa chọn thông minh trong thời đại công nghệ số. Tất nhiên việc lắp camera sẽ khiến nhiều khách hàng khó chịu vì cảm giác như bị theo dõi nhưng nó sẽ dễ dàng quản lí mọi việc hơn. Phần lớn những nơi sử dụng camera thường lắp ở vị trí cao, vừa dễ quan sát vừa không ở trong tầm mắt khách hàng, tránh gây nên sự không thoải mái.

Tuy nhiên với những quán cà phê phim thì việc gắn camera lại càng phải lưu ý nhiều hơn. Bởi lẽ thiết kế của quán cà phê phim là những gian phòng nhỏ, tách biệt, có thể coi là một nơi riêng tư dành cho đôi lứa, bạn bè, gia đình muốn có không gian bên nhau yên tĩnh và tự nhiên. Việc gắn camera sẽ làm ảnh hưởng đến điều đó và khách hàng chắc chắn sẽ không thể thoải mái với chuyện này. Việc gắn camera ở những quán cà phê phim vẫn cần thiết ở khu vực bên ngoài để trông xe, bảo quản đồ đạc hay theo dõi hoạt động của nhân viên. Nhưng với không gian các phòng, sự xuất hiện của camera là điều tối kị. Đây là sự tôn trọng đối với khách hàng, coi trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân khi lựa chọn việc nghỉ ngơi, thư giãn tại quán cà phê phim. Thật tệ nếu gắn camera trong phòng vì mục đích xấu, nhưng nếu không phải vì mục đích xấu đó thì quyền riêng tư của khách hàng vẫn nên là sự ưu tiên hàng đầu.
Những chiếc camera làm ảnh hưởng đến sự riêng tư trong quán cà phê phim
Những chiếc camera làm ảnh hưởng đến sự riêng tư trong quán cà phê phim
 
Cà phê phim 213 không gắn camera
Cafe phim 213 (trước đây là Cafe phim 191) được biết đến là quán cà phê phim chiếu phim 3D HD đầu tiên và đến nay vẫn là một trong những địa chỉ hàng đầu trong hệ thống các quán cà phê phim tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho những người trẻ, giới văn phòng một không gian giải trí, thư giãn, Cafe phim 213 ra đời và nhận được nhiều sự đón nhận. Luôn làm dịch vụ với sự nhiệt tình và tâm huyết nhất, Cafe phim 213 nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng phòng chiếu, hệ thống âm thanh, hình ảnh phim…Đặc biệt, Café phim 213 đặt sự riêng tư của khách hàng lên đầu tiên, tôn trọng tuyệt đối không gian riêng của họ nên hoàn toàn không gắn camera.

Ở Café phim 213, khách hàng sẽ được thưởng thức những bộ phim hay nhất bên li cà phê cùng với người thương, bạn bè, gia đình một cách trọn vẹn nhất. Hay có những khách hàng cũng chọn đến đây một mình để có một không gian thật sự yên tĩnh. Sẽ không có bất cứ sự phiền phức nào đến từ những chiếc camera, khách hàng của Café phim 213 hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng không gian riêng của mình. Không phải lo lắng vì bị theo dõi, vì bị mấy đi quyền riêng tư, nhiều khách hàng đã trở nên thân thiết với Café phim 213 vì điều đó. Café phim 213 không bao giờ có bất cứ mục đích xấu nào với khách hàng của mình, chỉ tập trung vào phục vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Trước đây, bây giờ hay sau này, Café phim 213 khẳng định sẽ không gắn camera để làm ảnh hưởng đến những khách hàng yêu quý của mình.
Cà phê phim 213 khẳng định không gắn camera tại phòng chiếu 

Lưu ý khi đến quán cà phê phim
Đến với những quán cà phê phim chắc hẳn không phải vì theo phong trào, mà đa số khách hàng mong muốn tìm được sự thoải mái, riêng tư với hình thức thư giãn, giải trí này. Nhưng để đảm bảo không gian được riêng tư nhất, bạn vẫn nên cẩn thận kiểm tra xem căn phòng của bạn có gắn camera hay không, và yêu cầu nhân viên không làm phiền khi không có việc gì nghiêm trọng.
Việc kiểm tra này có thể bị coi là phiền phức hay thừa thãi, tuy nhiên nó cũng không tốn thời gian của bạn nên cẩn thận không bao giờ là thừa. Hoặc đơn giản hơn, cách nhanh nhất là hãy tìm hiểu thật kĩ về những quán cà phê phim và lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, nơi bạn không phải lo lắng về những chiếc camera.
Những quán cà phê phim ngày càng phát triển rộng rãi và đối tượng khách hàng cũng ngày càng mở rộng. Để vừa đảm bảo an ninh, tránh những sự cố đáng tiếc mà vẫn làm vừa lòng khách hàng, các quán cà phê phim nên cân nhắc và xem xét việc gắn camera tại quán cho những vị trí thích hợp. Cà phê phim chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa trong tương lai, nên các quán cà phê phim cũng cần tích cực nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà yếu tố quan trọng nhất là tôn trọng sự riêng tư.

 
5 điểm / 2 đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên