Quan caphe film 213 dau tien tai Ha Noi

9 điều cần làm khi bạn độc thân & không hẹn hò

Cập nhật: 01/08/2018
Lượt xem: 170
Cho dù bạn mới độc thân hay đã lâu, cố gắng tìm ra những việc cần làm với thời gian rảnh rỗi của bạn khi bạn không hẹn hò với bất kỳ ai có thể khá khó khăn. Nếu bạn vừa mới ra khỏi một mối quan hệ, toàn bộ thời gian mà bạn cần phải vượt qua trước khi bạn thực sự có thể làm việc hiệu quả, và nếu bạn đã độc thân trong vài tháng (hoặc nhiều năm), bạn có thể đã ổn định với quá khứ và hiện đang hướng tới tương lai. Bất kể bạn thuộc loại nào, khi bạn không hẹn hò với bất kỳ ai, đôi khi bạn có thể cảm thấy như bạn không chắc chắn nên làm gì với chính mình. Trong một cuộc khảo sát gần đây của hơn 400 phụ nữ độc thân lâu năm, 45 phần trăm những người tham gia nói rằng sự cô đơn là một phần khó chịu nhất trong tình trạng của họ.
Độc thân là một điều tốt, cho dù đó là sự lựa chọn của bạn hoặc nó chỉ xảy ra khi kết thúc một mối quan hệ. Khi mọi người độc thân, họ có thể xem xét lại tất cả những việc đã xảy ra và thực sự tìm ra những gì họ muốn làm và không muốn trong cuộc sống. Đó là một cơ hội để tái thiết lại cuộc sống, và mọi người hoàn toàn có thể sử dụng thời gian khi độc thân và chẳng hẹn hò với ai để làm điều đó.
Dưới đây là 11 điều khác mà các chuyên gia khuyên bạn nên làm khi bạn không hẹn hò với bất kỳ ai:
1.     Đặt mục tiêu
Nhận biết giá trị của bạn, đặt mục tiêu, và tìm ra loại cuộc sống bạn muốn sống, đó là điều đầu tiên mà các chuyên gia khuyên bạn. Khi bạn có ý thức cao về mục đích và tự nhận thức, nó có thể giúp bạn hẹn hò hoặc có những mối quan hệ mới bởi vì nó có thể làm giảm xu hướng tìm kiếm sự chấp thuận từ người khác và thay vào đó tìm thấy tình yêu trong bạn là ai. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ không phù hợp, bạn có thể cảm thấy như bạn bị mất đi chính mình. Khi bạn không hẹn hò với bất kỳ ai, bạn có thể trở lại đúng hướng và khám phá lại bạn là ai.


2.     Tìm kiếm những trải nghiệm mới
"Hãy làm theo những gì bạn quan tâm, cho dù đó là một chuyến đi đến châu Phi hoặc tham gia tình nguyện tại một nơi nào đó. Làm những gì làm cho bạn hạnh phúc và những điều hạnh phúc hơn sẽ đến với bạn.
Nếu chìa khóa của cuộc sống - một cuộc sống tốt đẹp, là hạnh phúc, thì đây là lúc để theo đuổi hạnh phúc của bạn. Hạnh phúc không phải là một thứ có săn trong cuộc sống. Đôi khi bạn cần phải tìm kiếm nó và đi đến những nơi xa xôi để tìm thấy nó.


3.     Thay đổi
Sau khi kết thúc một mối quan hệ, bạn có thể thay đổi về ngoại hình nhưng điều lớn nhất bạn cần thay đổi chính là bạn phải mạnh mẽ hơn và tiến lên phía trước. Bạn chỉ cần làm hài lòng bản thân thôi, hãy tập trung vào điều đó và bắt đầu thay đổi.


4.     Tập trung vào những điều bạn muốn
Phải bạn đã để yên mong muốn của mình đủ lâu? Đã đến lúc thay đổi điều đó. Việc độc thân hay không hẹn hò bất cứ ai là lúc tốt nhất để sửa lại điều đó. Một điều tuyệt vời khi độc thân là nó cho phép bạn tập trung vào những gì bạn muốn mà không phải là hạnh phúc của người khác.


5.     Tham gia một khóa học
Kiến thức là sức mạnh và bạn không bao giờ có thể ngừng học. Vì vậy, hãy tự tạo cho mình một điều gì đó và tìm ra thứ gì đó bạn muốn học, cho dù đó là làm mì ống tươi hay học tiếng Tây Ban Nha, bất kể thứ gì, hãy học một thậm chí vài khóa học.


6.     Tôn trọng sự độc thân của bạn
Tự mình làm 100% tất cả mọi thứ, chả sao cứ, cứ làm thôi. Không có vấn đề gì với mỗi kinh nghiệm được rút ra và mỗi bài học sẽ được học. Hãy suy nghĩ về tất cả mọi người, những cuộc trò chuyện và những trải nghiệm mà bạn có thể có khi không phải lo nghĩ cho bất kỳ ai khác ngoài chính bản thân bạn.


7.     Tăng cường sức khỏe
Hạnh phúc không và không nên dựa vào tình trạng các mối quan hệ, nhưng đôi khi chúng có thể làm bạn cảm thấy cô đơn. Làm mọi thứ để giữ cho tâm trí và cơ thể tập trung tích cực là một thói quen tốt. Ngay cả khi bạn tập thể dục chỉ 10 phút mỗi ngày, nó cũng có thể có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.


8.     Học cách yêu bản thân
Đây là một thói quen tuyệt vời khác để áp dụng? Đó là yêu bản thân mình. Độc thân là lúc để học cách yêu thương chính bạn. Khi chúng ta học cách yêu bản thân mình hiểu rõ chúng ta là ai, thì bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống khi độc thân, sẽ chẳng còn cô đơn nữa.


9.     Nuôi thú cưng
Vật nuôi có xu hướng làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn. Hãy cân nhắc đến việc nuôi thú cưng, nó sẽ không chỉ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn mà nó sẽ lôi bạn ra khỏi sự chán chường và tự giam lỏng mình của chính bạn.

Độc thân hay không hẹn hò bất cứ ai, đó là khoảng thời gian để làm những điều làm cho chúng ta hạnh phúc hoặc có một tác động tích cực đến bản thân và thế giới xung quanh chúng ta. Hãy tận dụng lợi thế của nó và tận hưởng, để độc thân không còn quá đáng sợ như nhiều người thường nghĩ. 
Chưa có đánh giá.

Để lại ý kiến của bạn

cafe phim 3d 3

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
02 462 953 223
1 /0 tư vấn viên